Ngao ngán những vị khách bị nhà hàng 'từ mặt' chỉ vì lý do khó đỡ, sốc nhất có cô gái ăn lượng thịt bằng một con cừu

2021-11-20 22:01
- Những vị khách này bị cấm cửa vì ăn quá nhiều khiến nhà hàng phát hoảng.

Bị cấm cửa vì ăn hết 1,5kg thịt lợn và 3kg tôm, uống 30 chai sữa đậu nành

Mới đây, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã bị cấm vào một nhà hàng ăn buffet tại địa phương sau khi bị chủ hàng cáo buộc là ăn quá nhiều.

Nhân vật chính, được biết đến với cái tên Kang, đã bị cấm cửa vĩnh viễn khỏi nhà hàng Buffet BBQ Hải sản Handadi tại tỉnh Hồ Nam, sau vài lần tới nhà hàng và ăn gần như hết sạch cả quán!

Ngao ngán những vị khách bị nhà hàng 'từ mặt' chỉ vì lý do khó đỡ, sốc nhất có cô gái ăn lượng thịt bằng một con cừu

Theo báo cáo, Kang đã ăn hết 1,5 kg thịt lợn trong lần đầu tiên đến nhà hàng và khoảng 3 kg tôm trong một lần khác. Tưởng vậy là xong, Kang lại còn uống hết 30 chai sữa đậu nành, cũng là số sữa để dành cho bữa tối của cửa hàng.

Trả lời truyền thông, Kang cho rằng nhà hàng đang “phân biệt đối xử” với những người có thể ăn nhiều, anh còn nói thêm: “Tôi có thể ăn hơi nhiều chút - nhưng đó có phải là lỗi không?”.

Tuy nhiên, chủ nhà hàng lại quả quyết chính Kang là kẻ gây ra rất nhiều tổn thất tài chính cho cửa hàng mỗi lần đến quán.

Cô gái bị nhà hàng cấm vì ăn lượng thịt bằng một con cừu

Năm 2019, một nhà hàng ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc tổ chức bữa tiệc buffet mừng lễ hội ẩm thực Nội Mông. Tiểu Nan, 22 tuổi, khiến đầu bếp và thực khách có mặt ở nhà hàng kinh ngạc khi một mình ăn hết phần thịt tương đương một con cừu.

Tiểu Nan mua phiếu ăn và bình thản ngồi thưởng thức bữa tối của mình trong hơn 2 tiếng. Theo đầu bếp, con cừu được mổ nặng hơn 13 kg, lọc bỏ xương còn gần 5 kg thịt, đặt trong 6 đĩa lớn. Thông thường, số lượng thịt này phục vụ từ 7-8 khách.

Sau khi "xử lý" hết con cừu, Tiểu Nan chia sẻ rằng mình mới chỉ ăn khoảng 80% và vẫn còn đói. Dù nạp lượng thực phẩm khủng mỗi bữa ăn, vóc dáng của cô gái trẻ vẫn khá nhỏ nhắn, thon gọn.

Câu chuyện của Tiểu Nan nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Tài khoản Tonkatsu để lại bình luận: "Tôi không nghĩ dạ dày của một người bình thường có thể chứa được ngần ấy thức ăn, trông vóc dáng cô ấy khá nhỏ bé". Thành viên Azi cho rằng: "Nếu cô gái đến nhà hàng này liên tục, có thể họ sẽ phải đóng cửa". Không ít ý kiến tỏ ra lo lắng cho sức khỏe Tiểu Nan khi nạp một lúc quá nhiều thức ăn.

Anh chàng bị nhà hàng cấm cửa vì ăn 100 đĩa sushi

Bobrowski, 30 tuổi, không chỉ là kỹ sư phần mềm mà còn là vận động viên 3 môn phối hợp và đang phải ăn kiêng đặc biệt trong khóa huấn luyện. 

Do đó, anh ta phải nhịn ăn khoảng 20 giờ mỗi ngày. Năm 2018, Jaroslav Bobrowski và bạn gái đã ăn ở nhà hàng buffet Running Sushi ở Landshut, bang Bavaria, Đức.

Anh ta chỉ phải trả khoảng 16 euro (hơn 430.000 VND) để ăn hết gần 100 đĩa sushi trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ. Jaroslav Bobrowski là khách hàng quen của Running Sushi. Cả nhân viên và chủ nhà hàng đều nhận ra sự ham ăn của anh ta nhưng mãi đến lần ghé thăm mới đây nhất thì họ quyết định cấm cửa vị khách này.

Thu Trang (tổng hợp)