Lập biên bản chủ quán bán cá lóc có dòi bên trong

2024-04-12 09:59
- Ngày 11/4, lãnh đạo UBND phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thông tin, vừa phối hợp với Phòng y tế TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra tiệm bán cá lóc nướng bị người dân phản ánh có dòi bò trong thực phẩm.

Ngày 11/4, ông Y Ser Mlô, Phó chủ tịch UBND phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa phối hợp với Phòng y tế thành phố Buôn Ma Thuột kiểm tra tiệm bán cá lóc nướng bị người dân phản ánh có dòi trong cá.

Trước đó, tối 9/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh dòi bò lúc nhúc trong một con cá lóc nướng. Trong clip, người dân cho biết đã mua con cá lóc nướng trên với giá 90.000 đồng tại đường Y Wang, phường Ea Tam.

Theo ông Y Ser, sau khi tiếp nhận thông tin trên, khoảng 21h30 ngày 9/4, lực lượng chức năng phường Ea Tam đã tới tiệm bán cá lóc nướng bị phản ánh để kiểm tra. Tuy nhiên, thời điểm trên chủ tiệm đã nghỉ bán.

Trước đó, hồi tháng 2/2023, một nữ TikToker nổi tiếng có tên H.L đăng clip review một quán ốc nằm trên đường Lê Lợi (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) có ruồi trong thức ăn. Ngoài ra nữ TikToker còn bức xúc về cách phục vụ và vật dụng bẩn của quán.

"Mình không muốn nói những điều tiêu cực, nhưng bước vào quán buồn vô cùng. Nhân viên đưa cho mình 2 bát sò lụa mà con ruồi ngay đây. Cái thứ 2 mình phản ánh với nhân viên để đổi đó là đũa... Nhưng ống đũa thứ 2 mình lấy trực tiếp từ ống ra mà dầu mỡ và bẩn lắm luôn! Đũa như này mà cũng mang ra đưa cho khách dùng được... Bát còn nguyên cọng hành, rửa chưa sạch", nữ TikToker nói trong clip review.

Dù trong clip, nữ TikToker không nhắc đến địa chỉ và tên quán, tuy nhiên ở dưới phần bình luận nhiều người nhận ra và cho rằng đây là một địa chỉ nổi tiếng có tên là Ốc T., chuyên bán các món về ốc tại TP Huế. 

Thu Trang (tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ở nhà vẫn đẹp chỉ với 1 cái ghế