Khách bước vào quầy hoa quả có chữ sốc, nhưng 'quay xe' ngay lập tức vì ngã ngửa với tình huống dở khóc dở cười

2021-09-21 21:05
- Siêu thị có tấm bảng với chữ sốc nhưng dòng chữ "không giảm" làm cho khách cũng phải choáng.

Giảm giá là chiêu để hút khách của các trung tâm mua sắm, và siêu thị. Còn với khách hàng thì tất nhiên rồi, ai cũng háo hức chờ các chương trình khuyến mại dù chỉ là 5-10% cho đến 50%. Bất kể sản phẩm nào dù là quần áo, đồ điện tử, ô tô, xe máy đều có thể được khuyến mại để hút khách, thậm chí là hoa quả, thực phẩm trong siêu thị cũng đưa ra các chương trình kích cầu.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về tấm biển bi hài làm cho dân tình cũng ngã ngửa. Theo đó, tấm biển này chắc chắn thường dùng để đăng các mức giảm giá để hút khách. Tuy vậy khi lại gần thì mới ngả ngửa, ngoài chữ sốc thì có ghi thêm dòng "không giảm giá".

Khách hàng nào hí hửng một mức giá sốc chắc chắn sẽ lắc đầu khó hiểu. 

"Đúng là một pha quay xe đỉnh cao, làm khách hàng tức quá cơ", một cư dân mạng cho hay.

Một người khác nêu ý kiến: "Sốc thật nhưng không phải vì giá mà cú sốc ở dòng chữ không giảm giá".

"Cửa hàng này làm khách hàng đau tim vì sốc thật sự chứ", một người khác cho hay.

Cách đây không lâu, một cô gái hiện đang sinh sống ở Nhật Bản phát hiện trong siêu thị nước này có bán… cùi dưa hấu , bao gồm cả vỏ. Thông thường, cùi và vỏ dưa hấu thường bỏ đi ở Việt Nam khi bổ dưa nên cô nàng khá bất ngờ khi thấy phần này được đóng gói, bán hẳn hoi trong siêu thị thế này.

Bức ảnh của cô nàng lập tức thu hút lượt bình luận sôi nổi. Nhiều người cũng nhận định rằng đây là phần hay bị bỏ đi, nhưng được bán trong siêu thị Nhật chắc chắn là có công dụng cụ thể. Một số thành viên khác trong nhóm đã lên tiếng giải đáp.

Khách bước vào quầy hoa quả có chữ sốc, nhưng 'quay xe' ngay lập tức vì ngã ngửa với dòng chữ dở khóc dở cười

Theo đó, đúng là cùi dưa hấu có thể ăn được, được chế biến thành nhiều món ngon là đằng khác, từ nấu canh, xào tỏi, nộm, làm mứt…

Cách sơ chế đơn giản: gọt bỏ vỏ xanh, sau đó rửa qua rồi thái sợi, có thể phơi qua nắng để cùi dưa được giòn hơn hoặc đem nấu trực tiếp vẫn ngon. Phần cùi trắng của dưa hấu có vị thanh mát, nấu kèm với các loại thịt ăn rất hợp, đỡ ngấy.

Thu Trang