Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 2/8

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV vào thứ tư ngày 2/8, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3, gia đình của Maya đã rời khỏi  Sunnicolas. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3

Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3: Trở về nhà

Trong Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3, Sky và Sunshine đã lớn trở thành 2 đứa trẻ rất đáng yêu.  Vợ chồng Maya – Richac đang chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng – lễ trao các giải thưởng về hàng không trong năm. 2 người sẽ đưa cả Lut đi cùng để cậu bé học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Cậu bé nghĩ mình không được giỏi giang như cha nên rất tự ti, không muốn đi dự tiệc. Nhờ sự động viên của Maya, Lut đã lấy lại tự tin và tham gia buổi tiệc.
Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 2/8 ảnh 1
Trong buổi tiệc đa phần đều là những người thành công, sự xuất hiện của Maya – người phụ nữ từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình khiến một số người tỏ ý coi thường cô. Một số người khác lại rất ngạc nhiên và khâm phục vì quyết định ở nhà làm vợ, làm mẹ mà từ bỏ sự nghiệp của cô.
Ở đây, Maya gặp lại những người đồng nghiệp cũ. Họ cũng rất vui mừng được gặp Maya và tỏ ý luôn luôn chào đón cô trở lại. Trong buổi lễ trao giải của ngành hàng không, giải thưởng cao quý nhất, giải công ty dịch vụ tốt nhất của năm đã thuộc về hãng dịch vụ hàng không Lim. Đây là một vinh dự rất to lớn. Lên nhận giải thưởng, Richac đã kể lại câu chuyện đời mình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã giúp đỡ anh. Anh cũng nói rằng đây là giải thưởng của mọi người chứ không phải của một mình anh.
Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 2/8 ảnh 2
Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng tập 28 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm