Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 31/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV vào thứ tư ngày 31/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3, gia đình của Maya đã rời khỏi  Sunnicolas. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3

 

Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3: Đêm trao giải thưởng ngành hàng không

Trong Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3, Sky và Sunshine đã lớn trở thành 2 đứa trẻ rất đáng yêu.  Vợ chồng Maya – Richac đang chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng – lễ trao các giải thưởng về hàng không trong năm và muốn dẫn Lut đi cùng, tuy nhiên Lut lại không muốn đi bởi cảm thấy tự ti về khả năng của mình. Cậu bé nghĩ mình kém cỏi và không giỏi giang như cha. Maya gặng hỏi xem nguyên nhân là gì và cuối cùng cô vẫn thuyết phục được Lut đi cùng. 
Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 31/7 ảnh 1
Tham gia buổi tiệc đều là những người nổi tiếng, từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành hàng không. Sự xuất hiện của Maya – người phụ nữ từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình khiến một số người tỏ ý coi thường cô. Một số người khác lại rất ngạc nhiên và khâm phục vì quyết định ở nhà làm vợ, làm mẹ mà từ bỏ sự nghiệp của cô.
Ở đây, Maya gặp lại những người đồng nghiệp cũ. Họ cũng rất vui mừng được gặp Maya và tỏ ý luôn luôn chào đón cô trở lại. Trong buổi lễ trao giải của ngành hàng không, giải thưởng cao quý nhất, giải công ty dịch vụ tốt nhất của năm đã thuộc về hãng dịch vụ hàng không Lim. Đây là một vinh dự rất to lớn.
Khi lên nhận giải thưởng, Richac đã nói rằng đây là giải thưởng của mọi người, là việc mọi người cùng chung tay góp sức mà thành. Đây là thành công Richac đã mong chờ từ rất lâu. Và giờ đây giấc mơ trở thành sự thật khiến mọi người đều vui mừng.
Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 31/7 ảnh 2
Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng tập 26 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm