Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 23/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3, câu chuyện của gia đình Maya sẽ tiếp tục đem lại nhiều tiếng cười và cả những phút giây hồi hộp cho khán giả. Cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV ngày 23/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3 video full

Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3: Maya trở về Sun Nicolas

Trong Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3, để làm lễ rửa tội cho 2 đứa bé, gia đình Maya đã trở về quê nhà ở Sunnicolas. Đó cũng là dịp để cả nhà đoàn tụ với nhau. Maya và gia đình vừa đặt chân xuống khỏi máy bay thì rất ngạc nhiên khi thấy mọi người đều ra đón mình. Biết Maya đứa Sky và Sunshine về để làm lễ rửa tội, mọi người đều tranh nhau chăm sóc cho 2 đứa trẻ, những người trong thôn con nhận làm cha mẹ đỡ đầu cho bé. Không khí đông vui khiến ai ở xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc.
Căn phòng khi xưa cô ở vẫn con y nguyên, chỉ khác là nay có thêm chiếc nôi mà mẹ đã chuẩn bị sẵn cho 2 đứa bé. Cô rất cảm động vì mọi người bận nhiều việc như vậy mà vẫn dành thời gian để quan tâm đến mẹ con cô. 
Tới giờ ăn cơm, mẹ của Maya mời cả 2 người giúp việc vào cùng ăn khiến họ rất cảm động. Sự đón tiếp nhiệt tình ở quê nhà khiến Maya và Richac cảm thấy rất thoải mái. Trong lúc đó, Lut đang bắt đầu kì kiểm tra và vaft lo lắng khi Do chưa xuất hiện. Cuối cùng thì Do cũng vào kịp giờ kiểm tra.
Sau những tháng ngày mỏi mệt với công việc, trở về quê khiến tinh thần cả Maya và Richac đều trở nên rất thoải mái. Giờ thì chỉ cần chờ 3 đứa trẻ còn lại đến đây là cả gia đình sẽ được đoàn tụ. 
Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 23/7
Trong những phút giây sum họp như thế này mới càng khiến Maya và Richac quý thêm thời gian hạnh phúc bên ngau. Càng cảm ơn ông trời đã ban cho mình một nửa hoàn hảo .
Câu chuyện về gia đình Maya, Richac sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng tập 18 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm