Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3 trên TodayTV ngày 21/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3, câu chuyện của gia đình Maya sẽ tiếp tục đem lại nhiều tiếng cười và cả những phút giây hồi hộp cho khán giả. Cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV ngày 21/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3

Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng tập 16 phần 3: Maya trở về Sun Nicolas

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 16, gia đình Maya đã có dịp về quê nhà ở Sun Nicolas làm lễ rửa tội cho bé và tranh thủ đoàn tụ với gia đình. Maya và 2 đứa bé vừa đặt chân xuống khỏi máy bay thì đã thấy tất cả mọi người đã ra đón mình. Biết Maya đứa Sky và Sunshine về để làm lễ rửa tội, mọi người đều tranh nhau làm cha đỡ đầu cho đứa bé.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 16 trực tiếp trên TodayTV ngày 21/7 ảnh 1
Bước vào căn phòng, Maya thấy một chiếc nôi xinh xắn mà mẹ đã chuẩn bị sẵn cho 2 đứa bé. Cô rất cảm động vì mọi người bận nhiều việc như vậy mà vẫn dành thời gian để quan tâm đến mẹ con cô. 
Tới giờ ăn cơm, mẹ của Maya mời cả 2 người giúp việc vào cùng ăn khiến họ rất cảm động. Sự đón tiếp nhiệt tình ở quê nhà khiến Maya và Richac cảm thấy rất thoải mái. Sau những tháng ngày mỏi mệt với công việc, trở về quê nhà cũng là một cách để tinh thần được nghỉ ngơi. Giờ thì chỉ cần chờ 3 đứa trẻ còn lại đến đây là cả gia đình sẽ được đoàn tụ.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 16 trực tiếp trên TodayTV ngày 21/7 ảnh 2

Trong những phút giây sum họp như thế này mới càng khiến Maya và Richac quý thêm thời gian hạnh phúc bên ngau. Càng cảm ơn ông trời đã ban cho mình một nửa hoàn hảo .

Câu chuyện về gia đình Maya, Richac sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 16 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm