Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15 trực tiếp trên TodayTV ngày 20/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15, câu chuyện về gia đình Maya sẽ tiếp tục với sự có mặt của thành viên mới. Mời các bạn chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên TodayTV ngày 19/7, mời các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp trái tim bé bỏng phần 3 tập 15

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15: Hôn nhân rắc rối

Vượt qua nhiều biến cố, vượt qua tâm lý sau khi đổ vỡ hôn nhân, cuối cùng Richard cũng đủ dũng cảm mở tấm lòng thêm lần nữa. Cầm tay Maya bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của mọi người, Richard hy vọng anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô gái anh yêu thương, cho những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15 trực tiếp trên TodayTV ngày 20/7 ảnh 1

Nhưng rồi, cuộc hôn nhân của anh và cô tiếp viên trong sáng Maya không được êm đẹp như đã nghĩ. Sau khi hạ sinh thêm một cặp sinh đôi, Maya gặp phải hội chứng “baby blues” (sự suy giảm cả thể lực và tinh thần sau sinh). Nhờ sự tận tình của bác sĩ và tình yêu của người chồng tuyệt vời, Maya đã sớm hồi phục sức khỏa. Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Gần hai năm sau, khi Maya quay trở lại với công việc, khi những đứa con của họ bắt đầu trưởng thành, cuộc sống gia đình của cặp đôi này mới thực sự rơi vào khủng hoảng.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 15 trực tiếp trên TodayTV ngày 20/7 ảnh 2

Dù hy sinh rất nhiều cho gia đình, cho tổ ấm mà mình dày công xây dựng, song sự kiêu hãnh, cái tôi quá lớn của mỗi người đã khiến trái tim 2 người dần dần không tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, mâu thuẫn trong cách dạy con, trong lối sống, quan điểm… cũng là những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Maya và Richard không còn là trang cổ tích như mọi người vẫn tưởng…Vợ chồng Richard liệu có giữ được tổ ấm của mình trước những giông bão chưa khi nào thôi thử thách tình yêu và lòng tin của con người?

 

Thủy Meo
Tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm