qc-epoint

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 trực tiếp trên TodayTv ngày 19/7

Thủy Meo 2015-07-19 08:03
- Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14, câu chuyện xoay quanh gia đình Maya vẫn tiến tục tiến diễn, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 trên TodayTV ngày 19/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14: Câu chuyện gia đình

Khi đã quyết định gắn bó cùng nhau trong phần đời còn lại của mình, cặp đôi ai cũng ước mơ đến một tương lai màu hồng. Cùng nhau xây tổ ấm, cùng nhau sinh con, cùng nhau nuôi dạy chúng nên người,… điều đó tưởng chừng rất đơn giản khi giữa 2 người có tình yêu chân thật. Thế nhưng, hôn nhân chưa bao giờ là “giấc mơ màu hồng” như người ta vẫn hằng mơ. Trong hôn nhân dường như tình yêu vẫn là chưa đủ. Đối mặt với thực tế khắc nghiệt, con thuyền tình yêu liệu có đủ sức vượt qua? Trang cổ tích liệu có còn đẹp như thuở mặn nồng yêu nhau?
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 trực tiếp trên TodayTv ngày 19/7 ảnh 1
Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14, mặc dù có đến 3 “người con” nhưng đây vẫn là lần đầu tiên thực sự mang thai và làm mẹ của Maya. Sự bận rộn và rắc rối của cuộc sống gia đình khiến những mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng cứ thế phát sinh. Không chỉ vậy, 3 cô cậu bé Abby, Nickki và Luke đều gặp những vấn đề riêng của tuổi mới lớn, vừa hoang mang, vừa bỡ ngỡ trước những thay đổi của cuộc đời, vừa phải đối mặt với những vấn đề tâm lý theo lứa tuổi cũng là một phần khiến gia đình càng thêm rắc rối.
Vợ chồng Richard liệu có gìn giữ được tình yêu như lúc ban đầu? Đơn giản nhưng gần gũi, rất quen thuộc với cuộc sống của mọi người, vui tươi nhưng không kém phần sâu sắc, những cậu chuyện của gia đình Maya khiến người xem như cảm thấy một phần của mình trong đó! Sự tung hứng của các diễn viên cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ và lý thú!
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 trực tiếp trên TodayTv ngày 19/7 ảnh 2

Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 14 để có những phút giây giải trí thực sự vui vẻ nhé.

 

Thủy Meo
Tổng hợp
qc-epoint