Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 22/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3, câu chuyện của gia đình Maya sẽ tiếp tục đem lại nhiều tiếng cười và cả những phút giây hồi hộp cho khán giả. Cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV ngày 22/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3

Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3: Maya trở về Sun Nicolas

Trong Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3, để làm lễ rửa tội cho 2 đứa bé, gia đình Maya đã trở về quê nhà ở Sunnicolas. Đó cũng là dịp để cả nhà đoàn tụ với nhau. Maya và gia đình vừa đặt chân xuống khỏi máy bay thì rất ngạc nhiên khi tất cả mọi người đã ra đón mình. Biết Maya đứa Sky và Sunshine về để làm lễ rửa tội, mọi người đều tranh nhau làm cha đỡ đầu cho đứa bé.
Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 22/7 ảnh 1
Căn phòng khi xưa cô ở vẫn con y nguyên, chỉ khác là nay có thêm chiếc nôi mà mẹ đã chuẩn bị sẵn cho 2 đứa bé. Cô rất cảm động vì mọi người bận nhiều việc như vậy mà vẫn dành thời gian để quan tâm đến mẹ con cô. 
Tới giờ ăn cơm, mẹ của Maya mời cả 2 người giúp việc vào cùng ăn khiến họ rất cảm động. Sự đón tiếp nhiệt tình ở quê nhà khiến Maya và Richac cảm thấy rất thoải mái. Sau những tháng ngày mỏi mệt với công việc, trở về quê nhà cũng là một cách để tinh thần được nghỉ ngơi. Giờ thì chỉ cần chờ 3 đứa trẻ còn lại đến đây là cả gia đình sẽ được đoàn tụ. Trong lúc đó, Lut đang bắt đầu kì kiểm tra, tuy có hơi hốt hoảng khi chưa thấy Do xuất hiện.
Trong những phút giây sum họp như thế này mới càng khiến Maya và Richac quý thêm thời gian hạnh phúc bên ngau. Càng cảm ơn ông trời đã ban cho mình một nửa hoàn hảo .
Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 22/7 ảnh 1
Câu chuyện về gia đình Maya, Richac sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng tập 17 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm