Phía sau tội ác tập 17 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 24/7

Thủy Meo 2015-07-24 13:56
- Phía sau tội ác tập 17 phần 2, cuộc sống của Linh trong gia đình ông Quảng vẫn trôi qua với những âm mưu, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Phía sau tội ác tập 17 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 24/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác tập 17 phần 2 video full

Phía sau tội ác tập 17 phần 2: Thùy Linh có thai

Trong Phía sau tội ác tập 17 phần 2, Thùy Linh đã nói với ông Quảng là mình có thai. Nghe được tin này, mọi người không mấy vui mừng như cô đã nghĩ. Ông Quảng đã có phần nghi ngờ và nhờ Khoa theo dõi Linh. Không ngờ Khoa đã sớm nghi ngờ chuyện này và tìm hiểu từ trước, biết được mối quan hệ của Linh với Triệu. Ông Quảng cực kì tức giận với việc bị cắm sừng và muốn làm một điều gì đó để trừng phạt Linh.
Linh đã thu thập đủ chứng cứ về việc Tân vi phạm pháp luật, nhưng giữa chừng, Tân đã nhận ra mọi việc và cầu cứu Thanh. Khoa đã đứng ra giải quyết mọi việc giúp Tân trước khi ông Quảng phát hiện ra, mọi chứng cứ của Linh giờ bỗng chốc trở nên vô giá trị. Linh chỉ còn cách hủy những chứng cứ ấy để đổi lấy một mối quan hệ hòa hoãn với Thành. 

Phía sau tội ác tập 17 phần 2: Kế hoạch của Linh

Sau những chuyện xảy ra, Linh bỗng cảm thấy mọi chuyện không đơn giản như cô vẫn tưởng. Cô muốn rời bỏ mọi chuyện này, muốn ly dị ông Quảng và quay trở về bên Triệu. Nhưng cô không cam tâm ra đi với 2 bàn tay trắng. Bởi vậy, Linh sắp xếp để Triệu và anh trai đột nhập vào phòng riêng của ông Quảng ăn trộm tiền cùng nữ trang. Nếu kế hoạch thành công, Linh sẽ ly dị ông quảng và quay trở về bên Triệu.
Liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Phía sau tội ác tập 17 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp 
qc-epoint
loading...
qc-epoint