Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (28/12)

Emdep.vn - Ngày hôm nay trực giác của Nhân Mã sẽ hoạt động mạnh mẽ và là kim chỉ đường cho bạn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Nếu Bạch Dương đang muốn thực hiện một chuyến du lịch cuối cùng của năm thì hãy lên kế hoạch ngay đi nhé. Nó sẽ giúp bạn xả được “stress” và chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới. Tuy nhiên, hãy rủ thêm một vài người bạn và lắng nghe ý kiến của họ. Cùng nhau chọn ra địa điểm ưa thích nhất sẽ khiến mọi người hào hứng hơn rất nhiều đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu hãy dành nốt những ngày cuối năm để cải thiện những mối quan hệ cá nhân của mình nhé. Gia đình, tình bạn, tình yêu đều là những thứ buộc bạn phải quan tâm và vun vén một cách cẩn thận. Vào cuối ngày, bạn hãy kết thúc những mâu thuẫn bằng sự kiên nhẫn và thẳng thắn, đừng tỏ thái độ khó chịu hay phản ứng một cách tiêu cực, điều đó dễ khiến mọi vấn đề trở nên tồi tệ và bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì điều đó. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngày hôm nay, nếu Song Tử nghĩ rằng những nỗ lực của mình sẽ đạt được thành công thì có thể bạn đang sai lầm và quá tự tin rồi đấy. Không phải cứ cắm đầu vào làm tất cả những gì người khác bảo đã là tốt đâu. Bạn cần phải phân tích xem lời khuyên nào đúng, lời khuyên nào sai bởi chắc chắn, không phải bất cứ ai đến với Song Tử bây giờ đều có những suy nghĩ thiện chí.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Không quá khó khăn để Cự Giải nhận ra khả năng sáng tạo tiềm ẩn hay niềm đam mê công việc của mình. Bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng tốt, do đó mọi việc trong ngày hôm nay của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa, với sự quyết tâm, ý thức tập trung và nghiêm túc trong công việc, sự thành công đến với bạn là hoàn toàn xứng đáng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày hôm nay, Sư Tử đang có thêm những tham vọng và những niềm đam mê mới. Nó như cuồn cuộn trong lòng và thúc giục bạn phải thực hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy biết kiềm chế một chút nhé bởi bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để thực hiện những thay đổi mới. Đảm bảo Sư Tử sẽ không phải chờ đợi lâu đâu, hãy để dành những điều đó cho năm sau nhé!
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngày hôm nay, cảm xúc của Xử Nữ đang mãnh liệt hơn rất nhiều so với những ngày khác. Có thể là do năm mới đang đến gần hoặc là bạn đã tìm được một nửa đúng như ý muốn của mình. Hãy cứ hạnh phúc và vui vẻ đi nhé, không ai muốn cấm đoán Xử Nữ vui chơi một cách hết mình trong những ngày cuối tuần này đâu. 
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Ngày hôm nay Thiên Bình nên sống chậm lại để tránh mắc phải bất kỳ sai sót, rủi ro nào do sự nóng vội của bạn gây ra. Bạn cũng nên hạn chế sự căng thẳng bởi dù lo lắng thì bạn cũng không thể xử lý được hàng núi công việc được giao phó. Tốt nhất hãy cẩn thận sắp xếp lại bất cứ công việc nào và ưu tiên những việc cần thiết trước, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến kinh doanh.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thần Nông không nhất thiết phải đào quá sâu vào chi tiết của vấn đề bởi việc đó không quan trọng. Chỉ cần bạn giữ vững tinh thần cũng như lộ trình làm việc thì không gì có thể đe dọa bạn. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để thể hiện tố chất lãnh đạo tiềm ẩn trong con người bạn. Nên hạn chế thói xấu như sai bảo những việc nhỏ nhặt cho người khác nhé.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ngày hôm nay trực giác của Nhân Mã sẽ hoạt động mạnh mẽ và là kim chỉ nam cho bạn. Dù vậy, bạn nên tránh việc nhiệt tình quá mức hoặc vì cả nể tình cảm mà nhận lời giúp đỡ bất kỳ ai bởi có thể bạn sẽ làm việc với sự thiếu nghiêm túc. Hãy đánh giá đúng khả năng của mình, đừng vì sĩ diện mà ôm lấy một đống việc để rồi phải chịu hậu quả do chính bạn gây ra.
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết khó kiểm soát được tình hình trong ngày hôm nay. Dường như mọi người đang làm việc hối hả mà bạn lại không thể bắt kịp theo nhịp độ đó, dần dần bạn trở nên nóng nảy và thiếu quyết đoán hơn. Có thể bạn phải chịu rất nhiều áp lực trong khoảng thời gian này. Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm một đối tác mà bạn có thể tin cậy để cùng đồng hành giải quyết các tình huống phát sinh trong công việc. Đấy là lúc tinh thần tập thể cần được phát huy.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Đối với Bảo Bình thì ngày hôm nay là dịp để bạn thử thách sự chịu đựng và lòng quyết tâm trước những tình huống khó khăn. May mắn là sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ và mang lại thành tựu đáng kể cho bạn. Thêm yếu tố tích cực nữa là mọi chuyện bạn làm đều nhận được sự ủng hộ rất lớn từ bạn bè cho đến những người thân yêu nhất và cả "người ấy" cũng sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn nữa. 
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Song Ngư cần chuẩn bị một kế hoạch khôn ngoan trước khi hành động bất kỳ dự án lớn nào. Một ngày khởi đầu hoàn hảo bởi may mắn sẽ là bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình. Bạn cần giữ vững tinh thần đó cùng với một thái độ lạc quan, nghiêm túc và bình tĩnh. Sẽ có một vài người đưa thông tin sai cho bạn, bạn có thể lắng nghe nhưng đừng tán thành và nên tin vào bất kỳ điều gì trái tim bạn mách bảo nhé!
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm