Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (22/12)

Emdep.vn - Hôm nay rất dễ xảy ra những tranh chấp, hiểu lầm không đáng có và nhiệm vụ của Bảo Bình là phải hòa hoãn và thỏa thuận.
 Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo suốt cả ngày hôm nay. Nếu một số ý kiến hay những phát minh của bạn đã không được thực hiện thành công, đừng vội vàng loại bỏ chúng. Hãy ghi nhớ chúng trong tâm trí như trong cuốn nhật ký hàng ngày của bạn hoặc lưu trữ chúng một nơi nào đó trong máy tính của bạn bởi một lúc nào đó chúng thực sự rất hữu ích đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được những món quà bất ngờ, đó có thể là cơ hộimột lần nữa được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời, nhận được sự bồi thường tài chính và sự tôn trọng từ những người khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện một số kế hoạch của bạn bởi chúng đã tiến tới mức độ hoàn hảo. Một cuộc trò chuyện đơn giản sẽ giúp bạn hòa giải được cuộc tranh cãi nội bộ mà chỉ ngày hôm qua dường như không thể giải quyết.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay là một ngày hoàn hảo của Song Tử và mọi việc đều thuận lợi khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực văn học, quảng cáo, truyền thông và phục vụ. Sự thân thiện, cởi mở, hăng hái, nhiệt tình và nhanh nhẹn của bạn cùng với một tinh thần làm việc tốt đem lại sự thành công cho những Song Tử là nhà báo, biên tập viên, nhân viên lễ tân và tư vấn.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Một kế hoạch với quy mô lớn cần phải được xây dựng từ các chi tiết nhỏ thì coi như kế hoạch của bạn đã thành công. Ắt hẳn là Cự Giải đang ấp ủ một ý tưởng tuyệt vời cho ngày lễ Giáng sinh rồi. Bạn hãy tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nhau để có những món đồ trang trí và quà tặng phù hợp với từng người và cả ngân khố của bạn nữa nhé!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Mặc dù công việc dồn dập liên tục nhưng Sư Tử thì không thể loại bỏ khỏi suy nghĩ hay từ chối bất cứ cuộc vui nào trong những ngày lễ. Nếu bạn cảm thấy không vui vẻ và phiền toái khi không được tận hưởng, nghỉ ngơi thoải mái trong các kỳ nghỉ lễ sắp tới, có lẽ bạn nên có sự thay đổi ngay lập tức. Ví dụ như bạn có thể thay đổi ngày khởi hành, một cuộc họp hoặc một sự kiện dành cho trẻ em.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nhiều lúc Xử Nữ sống khép mình và ngại thể hiện chính bản thâ, điều đó không phải lúc nào cũng tốt bởi có thể bạn đang đánh mất những điều tuyệt vời trong cuộc sống này. Nếu bạn không thể trốn tránh tất cả mọi người, nhốt mình trong phòng và nói chuyện với chính mình trong gương thì bạn nên nói bí mật của bạn với một ai đó mà bạn tin tưởng.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Những rắc rối từ ngày hôm qua dường như đơn giản chỉ là sự hiểu lầm từ phía Thiên Bình. Mặc dù bạn chỉ cố gắng tỏ ra hài hước nhưng đối phương lại là người quá nghiêm túc nên không thể hưởng ứng lại trò đùa của bạn, cũng phụ thuộc vào hoàn cảnh nên kế hoạch không được theo ý muốn. May mắn là bạn vẫn có cơ hội để cứu vãn tình hình, đừng chần chừ mà nắm bắt lấy nó. Quan trọng, hãy làm tất cả xuất phát từ sự thành thật, đừng đẩy cái tôi lên quá cao nhé.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thần Nông cần đến sự quyết tâm lớn trong ngày hôm nay. Bạn đang cố gắng tạo ra một sự bất ngờ cho người thân hoặc muốn hâm nóng lại tình cảm với người ấy bằng một món quà bất ngờ, độc đáo mà dường như chỉ duy nhất bạn có. Nhưng vật chất không hẳn quyết định lên tất cả, hãy suy nghĩ về mức độ của mối quan hệ mà làm những điều thực sự có ý nghĩa. Kể cả món quà ấy không đắt tiền nhưng tất cả đều xuất phát từ sự chân thành của bạn.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay Nhân Mã sẽ tự do thể hiện tài năng hùng biện tuyệt vời của mình và đây là cơ hội để bạn phô diễn tài năng cá nhân cũng như tầm hiểu biết của mình với mọi người, thậm chí bạn còn giao lưu và học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những người bạn mới. Cuối tuần sẽ thêm sự hoàn hảo nếu bạn ra ngoài hẹn hò với người mà bạn để ý từ lâu, một buổi café cũng không phải là ý kiến tồi nhỉ.
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Bầu không khí của ngày hôm nay khá là dễ chịu và điều ấy ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của Ma Kết. Ngay cả khi bạn gặp chút trục trặc với người ấy thì bạn cũng chỉ coi đây là một thử thách thú vị mà thôi. Vấn đề lớn của Ma Kết là bạn quá quan tâm đến nhiều sự kiện nên sự việc nào bạn cũng biết nhưng chỉ ở mức mơ hồ mà thôi, bạn cũng rất dễ tự hài lòng mà đề cao bản thân. Cần phải chấn chỉnh ngay nhé.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Hôm nay rất dễ xảy ra những tranh chấp, hiểu lầm không đáng có và nhiệm vụ của Bảo Bình là phải hòa hoãn và thỏa thuận một hiệp ước hòa bình tạm thời với đối phương. Căng thẳng không giải quyết được gì cả mà chỉ thêm tổn thương cho nhau. Nếu cần thiết, hãy xin ý kiến từ người mà bạn tin tưởng, họ có thể là trung gian giải quyết bất hòa giữa hai bạn.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Song Ngư ngập tràn trong tâm trạng phấn chấn, thoải mái và đó là nguồn năng lượng lớn cho cảm hứng của bạn ngày hôm nay. Bạn nảy ra rất nhiều sáng kiến bất chợt. Đứng trước một vấn đề khó khăn, bạn nên ngồi lại thảo luận và giữ vững cái nhìn lạc quan như vậy. Hãy ghi nhận bất kỳ lời khuyên nào nhé, bạn sẽ cần đến chúng sau này đấy.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags :Xem thêm