Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (22/02)

Emdep.vn - Song Ngư vô cùng vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn không cần đến âm nhạc hay thứ bổ trợ nào để thể hiện sự phấn khởi và niềm hân hoan của mình.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn có thể cảm thấy chán nản và ủ rũ vào buổi sáng, nhưng tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn vào giữa ngày. Hãy đi ra ngoài, làm gì đó náo động và hẹn hò vào cuối ngày, chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Vào nửa cuối của ngày, Kim Ngưu có thể cảm thấy bị bế tắc hay giới hạn khi làm việc gì đó. Bạn muốn thoát ra khỏi guồng hoạt động hàng ngày của bạn và làm một cái gì mới mà bạn chưa từng thử làm bao giờ. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có một ngày trò chuyện cởi mở và thú vị. Bạn cũng tỏ ra thân thiện với mọi người và cư xử khéo léo. Tuy nhiên bạn cũng được nhắc nhở không nên thiên vị bất cứ ai, bởi điều này có thể khiến bạn bị đánh giá trong ngày hôm nay.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Nửa cuối của ngày, Cự Giải trở nên nổi bật bởi sự thay đổi mới mẻ và ấn tượng tươi trẻ của mình. Điều này cho biết, bạn đã chán làm những điều lặp đi lặp lại hàng ngày và đang bắt đầu làm cho cuộc sống của mình sống động hơn chút ít.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên dành buổi sáng ở nhà và ra ngoài để hẹn hò, giải trí, ăn uống và chơi thể thao vào nửa sau của ngày. Nhìn chung, bầu không khí của Sư Tử ngày hôm nay là rất hứng khởi và tích cực, vậy nên bạn hãy chơi hết mình, đừng để ngày hôm nay trôi qua một cách vô ích.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn không có kế hoạch rõ ràng cho ngày hôm nay. Có thể bạn và ai đó sẽ phải đối mặt với người mà bạn muốn lảng tránh. Và thực tế cho biết rằng, bạn không thể thay đổi được tình huống mà bạn chỉ nên chuẩn bị tâm lý để đối diện với họ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mọi thứ đi theo đúng lịch trình mà bạn sắp xếp, tuy nhiên bạn khó có thể hoàn toàn vui vẻ và cảm thấy hào hứng. Cho đến tận buổi chiều, khi tâm trạng của bạn tốt hơn, bạn bắt đầu có những ý tưởng và dự định mới và đó mới là thời gian lý tưởng nhất trong ngày để bạn vui vẻ.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thần Nông bị chi phối bởi thói quen hàng ngày trong ngày hôm nay. Bạn có thể rơi vào trạng thái mất năng lượng vào cuối ngày. Bạn sẽ tập trung để lấy lại tinh thần của mình bằng cách hào hứng tham gia các hoạt động yêu thích, ví dụ như kinh doanh online.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã biết phát huy khả năng sáng tạo của mình, đặc biệt là vào buổi chiều. Bạn cũng trở nên hăng hái và nhiệt tình khi làm những thứ mới mẻ và độc đáo chưa ai làm trong ngày hôm nay.
Ma Kết (22/12-19/1)
Cũng giống như Nhân Mã, Ma Kết cảm thấy hứng thú khi tham gia các hoạt động sáng tạo và bên cạn đó là những cuộc phưu lưu mạo hiểm. Bạn hãy làm những gì mình thích, nhưng cũng đừng đùa giỡn với ai đó hay biến họ thành trò đùa của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những ký ức buồn của Bảo Bình ùa về khiến tinh thần của bạn bị xáo trộn trong ngày hôm nay. Đừng nhìn lại quá khứ. Hãy chỉ nhìn về phía trước và thay đổi cuộc sống của mình thú vị hơn càng sớm càng tốt.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư vô cùng vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn không cần đến âm nhạc hay thứ bổ trợ nào để thể hiện sự phấn khởi và niềm hân hoan của mình. Thậm chí, khi buổi tối khép lại, những hình ảnh về một ngày vui vẻ vẫn tràn ngập trong tâm trí của bạn.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm