Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (28/01)

Emdep.vn - Hôm nay là ngày quan trọng để Song Ngư quyết định những việc lớn có ảnh hưởng đến thành công và tương lai của mình.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ có một ngày thứ 4 nhiều thử thách. Hơn thế nữa, người thân hay bạn bè không thể giúp bạn để vượt qua khó khăn. Bạn nên suy nghĩ thực tế để đánh giá tình hình và giải quyết chúng nhanh.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu có thể gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay nhưng sự tự tin sẽ giúp bạn vượt qua. Nói theo cách khác, không gì có thể làm bạn từ bỏ những dự định trong ngày. Nếu gặp khó khăn, hãy hành động theo những gì trái tim mách bảo.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Một vài vấn đề cá nhân và chi tiêu có thể làm ngày hôm nay của Song Tử cảm thấy mệt mỏi. Hãy tin vào khả năng cân bằng cuộc sống tốt của bạn để vượt qua sự khủng hoảng và mất tinh thần. 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Sự kiện đáng lưu ý của Cự Giải ngày hôm nay là việc ngoại giao. Bạn có thể gặp xung đột trong một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, có thể hợp đồng kinh doanh của bạn sẽ thay đổi hay cần xem xét lại. Hãy cố gắng lấy lại thăng bằng trong tham vọng của bạn và lợi ích của những bên liên quan.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thêm một lần nữa Sư Tử cảm thấy bị phụ thuộc. Ví dụ, kế hoạch công việc của bạn bị thay đổi, bạn phải tham gia việc điều trị bệnh hay có vấn đề liên quan đến những người thân trong gia đình. Để có một ngày tốt lành, bạn nên tỏ ra thân thiện và cởi mở với mọi người ở chỗ làm hay lớp học.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Vấn đề quan tâm của Xử Nữ ngày hôm nay là chuyện tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, có thể bạn sẽ suy nghĩ nhiều về việc yêu một người bằng tuổi. Cũng trong ngày hôm nay bạn có thể cảm thấy khó chịu với ai đó. Vì sao tinh tú của bạn sẽ chỉ đường để bạn học cách kiên nhẫn hơn và học được nhiều điều bổ ích khác từ thực tế.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày hôm nay không có vấn đề lặt vặt nào gây phiền hà cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến việc nói chuyện và gắn kết với những người trong gia đình và giải quyết các việc liên quan đến thế chấp, kinh doanh và quyền lợi cá nhân.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thần Nông có thể sẽ phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực trong ngày hôm nay. Bạn nên đối diện tình huống khó khăn, và từ từ giải quyết từng vấn đề. Thêm nữa, bạn nên chú ý đến việc chi tiêu và vai trò của mình trong từng công việc.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Hôm nay Nhân Mã sẽ phải giải quyết các vấn đề có liên quan đến nhau như tài sản cá nhân, tài sản chung và chia đất. Bạn cũng có thể sẽ phải báo cáo về vấn đề chi tiêu do bạn đã bỏ rất nhiều tiền để đầu tư một dự án hay công việc nào đó. 
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết sẽ có một ngày bận rộn. Có nhiều việc phải phụ thuộc vào bạn, vậy nên bạn nên giữ tinh thần và sức khỏe tốt để hoàn thành chúng theo dự tính. Hôm nay Ma Kết cũng có thể gặp may mắn, đặc biệt là các bạn nữ tự tin và năng động.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay là ngày tốt lành để bạn lên kế hoạch cho công việc và cuộc sống sắp tới của mình bởi vì gần đây bạn có một vài vấn xảy ra không như mong đợi. Nếu cần thiết, hãy bỏ bớt một chút thời gian để chăm lo sức khỏe, kiểm soát tình hình công việc và quản lý tài chính.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay là ngày quan trọng để Song Ngư quyết định những việc lớn có ảnh hưởng đến thành công và tương lai. Nếu bạn không biết rõ mình cần làm gì, hãy ở nhà và đừng tham dự vào bất cứ sự kiện nào.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm