Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (15/01)

Nguyễn Mai 2015-01-15 07:27
- Vấn đề chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình và Song Tử là tài chính.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mọi thứ với Bạch Dương hôm nay trở nên áp lực nhưng bạn sẽ học được rất nhiều điều sau đó. Có thể nói bạn sẽ có một ngày đầy sự kiện và vào cuối ngày, bạn hài lòng vì đã giải quyết được rất nhiều công việc khó khăn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có nhiều điều đột nhiên xảy ra với bạn và chúng đòi hỏi bạn phải biết giải quyết tình huống nhanh và khéo léo. Để giảm thiểu những điều không tốt lành có thể đến vào ngày hôm nay, hãy sắp xếp lại thời gian và luôn bình tĩnh quyết đoán để hành động!
Song Tử (21/5 - 21/6)
Vấn đề chính trong ngày hôm nay của bạn là tài chính. Sự tôn trọng kỷ luận, làm việc tốt và chỉn chu sẽ giúp bạn có một ngày tốt lành. Thêm nữa, có thể, bạn không gặp may vào ngày hôm nay, vậy nên bạn đừng mạo hiểm để đưa ra những quyết định lớn nào cả. 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải mất quá nhiều thời gian vào những điều bạn hăng say nhưng bạn lại rất dễ nản lòng và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần quyết đoán hơn và tự tin hơn để giải quyết công việc cũng như chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay sẽ là một ngày thứ 5 quan trọng với Sư Tử bởi vì bạn đang háo hức chờ đợi những thứ mới mẻ, cũng như đánh giá hay nhận xét về những việc mà bạn đã làm. Tuy nhiên, nếu bạn không cố gắng làm tốt mọi chuyện, bạn đừng nên hi vọng quá nhiều về kết quả tốt nhất. Điều quan trọng nhất là bạn có thể học được nhiều bài học trong ngày hôm nay. 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ đã mắc một vài sai lầm nhưng điều đó khiến bạn cảm thấy chúng giúp bạn có nhiều may mắn và cơ hội tốt hơn. Bạn sẽ biết chấp nhận sự thật, tiếp thu sự chỉ trích và cảm thấy không quá muộn để học hỏi. 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay là một ngày tốt lành để bạn đặt ra nhiều mục tiêu lớn, bao gồm cả những việc liên quan đến tài chính. Bạn nên sớm nhận ra rằng chiến thắng của bạn chỉ đến sau khi bạn biết tôn trọng kỷ luật và cố gắng hết mình.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Có rất nhiều khó khăn sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, không gì có thể cản bước bạn. Hãy luôn tự tin và hành động là chính mình. Có thể hôm nay bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người và nhiều người sẽ biết đến bạn, yêu quý bạn hơn.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Điều gì bạn đang mong đợi trong ngày hôm nay rồi cũng sẽ đến. Có thể bạn sẽ được biết kết quả của một kỳ thi, bạn sẽ thành công trong một việc gì đó hay thất bại. Dù kết quả là gì, cuối cùng sự cô đơn vẫn bủa vây bạn và khiến bạn cảm thấy không vui vẻ. Có lẽ, bạn nên trò chuyện với ai đó ngày hôm nay hay cần đến sự giúp đỡ của họ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Những mối quan hệ là những từ ngắn gọn để miêu tả ngày hôm nay của bạn. Bạn cần phải làm gì đó để củng cố các mối quan hệ của bạn, trong tình bạn, tình yêu và cả các mối quan hệ làm ăn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn có vẻ không bình tĩnh trong ngày hôm nay. Điều bạn nên làm là trấn an tinh thần, làm mọi việc thật tỉ mỉ và khoa học. Hãy nghĩ đến những bài học gần đây bạn có được và áp dụng chúng vào hoàn cảnh hiện tại của bạn một cách thực tế nhất.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay Song Ngư vô cùng may mắn bởi vì bạn đang thực hiện được những điều bạn hằng mong ước như sự cân bằng bình yên trong tâm trí, không có lo âu hay căng thẳng. 
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
qc-mypoint