Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (03/02)

Emdep.vn - Cự Giải có một ngày thành công vì bạn tạo được bước tiến và thay đổi lớn trong ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn khó có thể duy trì được ngày hôm nay theo đúng ý của mình và theo những quy tắc chung. Nếu bạn vẫn độc thân, bạn sẽ bị những người thân hối thúc hoặc nói ý mỉa mai. Do đó, hôm nay cũng là ngày bạn nên nghĩ đến một mối quan hệ lâu bền. Bên cạnh đó, bạn không nên gây mâu thuẫn với người quản lý, đặc biệt là các sếp nữ. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn nên thay đổi vị trí của mình và đảm nhận một vai trò khác trong ngày hôm nay. Một vài tình huống bất ngờ có thể khiến bạn phải thay đổi diện mạo của mình. Bạn hãy chờ và trải nghiệm!
Song Tử (21/5 - 21/6)
Mọi thứ trong ngày thứ 3 này đều diễn ra nhanh và khó lường trước được. Ví dụ, bạn có thể phải chuyển sang một việc gì đó hoàn toàn mới mẻ hoặc liên lạc với những người không quen biết. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề tài chính hoặc nghề nghiệp của bạn, bởi các việc diễn ra trong ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến tương lai sắp tới của bạn, bao gồm cả hôn nhân.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải có một ngày thành công vì bạn tạo được bước tiến và thay đổi lớn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn tham vọng cao quá, bạn sẽ rơi vào tuyệt vọng khi bị thất bại. Bạn phải chấp nhận rủi ro, phải kiên trì, và điều chỉnh cái tôi cá nhân của mình.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tâm trạng vui vẻ và lạc quan của Sư Tử sẽ giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại. Hơn thế nữa, bạn còn tỏ ra rất lãng mạn, nhiệt tình và thích sự mạo hiểm, khám phá trong ngày hôm nay. May mắn cũng có thể đến với bạn. Nếu cơ hội này mất đi, vẫn còn những cơ hội khác cho bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn có thể thiếu thận trọng trong ngày hôm nay, ví dụ như quên lời hứa hay thích mạo hiểm với tương lai của mình. Có một vài thay đổi sẽ đến với bạn như đời sống riêng tư, những tính toán về tài chính và những ý tưởng mới liên quan đến công việc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên bình có thể rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan” trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Bạn không thể lựa chọn được việc ra đi hay giữ lại mối quan hệ của mình với ai đó.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thần Nông cảm thấy phấn khích và sáng suốt trong những quyết định. Đó là lý do mọi thứ trở nên thuận lợi với bạn, ví dụ như trong một giai đoạn mới của một dự án, thay đổi công việc hoặc trở thành thành viên mới của một nhóm hay hiệp hội.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Hôm nay là một ngày tốt lành để Nhân Mã bắt tay vào một việc làm mới. Tuy nhiên, vì sao tinh tú của bạn cảnh báo bạn cần phải thận trọng thì mới đạt được thành công. Có thể bạn cũng sẽ phải suy nghĩ đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Đừng vội vàng chấp nhận tham gia một sự kiện hay một trò chơi nào. Sự cân nhắc của bạn sẽ giúp bạn giữ ví tiền  hiệu quả.
Ma Kết (22/12-19/1)
Không phải những gì Ma Kết mong đợi trong ngày hôm nay sẽ được đáp ứng. Các bạn nữ có thể cảm thấy không hài lòng với sự thay đổi của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn hãy cứ lạc quan bởi vì sao tinh tú của bạn sẽ giúp vượt qua giai đoạn này và bạn sẽ sớm đạt được những gì mình muốn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn là người may mắn trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt cơ hội và đừng để tuột mất sự may mắn của mình. Có thể vẻ đẹp nội tâm của bạn khiến người khác chú ý. Vậy nên, bạn đừng học theo ai đó, hãy là chính bản thân mình và tỏa sáng trong ngày hôm nay.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư không muốn thay đổi lối sống hiện tại của mình, nhưng bạn đang suy tính về tương lai. Hãy gạt bỏ những giấc mơ viển vông của bạn như có một người yêu hoàn hảo, có một kỳ nghỉ xa xỉ hay đầu tư tiền bạc lớn, thay vì đó hãy tạo các mối quan hệ thực tế và làm việc nhóm để kiếm tiền.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm