Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (21/02)

Emdep.vn - Kim Ngưu sẽ có những cuộc nói chuyện thú vị và Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng với cuộc sống trong ngày cuối tuần này.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch dài hạn của mình trong hôm nay. Để có được những thay đổi đúng đắn, bạn không nên để cảm xúc chi phối hành động, đặc biệt là những suy nghĩ tiêu cực có thể làm bạn nản lòng và không quyết đoán.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn sẽ có những cuộc nói chuyện thú vị trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng quá bướng bỉnh và hậm hực bởi chúng có thể khiến bạn rơi vào tình huống cư xử phức tạp hơn. Bên cạnh đó, bạn nên cởi mở nói chuyện để nhìn thấy những điểm mạnh của người nói chuyện cùng bạn. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên làm việc siêng năng và phát huy thế mạnh của mình trong ngày hôm nay. Có thể, bạn sẽ gặp một số rắc rối liên quan đến giấy tờ như thư từ, báo cáo và giấy tờ liên quan đến thuốc men, bệnh tật.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải không cảm thấy thực sự vui vẻ, và cho đến khi buổi tối đến bạn mới thấy một chút yên bình và thư thái. Có thể bạn có bất đồng với người mà bạn yêu quý và điều đó khiến bạn rơi vào cảm giác hoài nghi, mất niềm tin và khó chịu trong người.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay là một ngày thành công của Sư Tử. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người bởi khả năng phân tích sâu rộng của bạn. Nếu ai đó nói về nhược điểm của bạn, hãy coi đó là một lời khuyên và bạn sẽ biến lời khuyên đó thành động lực để bạn phấn đấu. Vậy nên, hãy đừng lảng tránh sự thật và sai lầm. Hãy là chính mình và giữ phong thái của bạn thật tốt trong ngày hôm nay.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ tỏ ra trì trệ trong ngày hôm nay. Có thể bạn phải trì hoãn các kế hoạch của mình. Ai đó trong gia đình hay công ty cũng có thể nói những điều không hay về bạn và làm bạn mất tinh thần.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay là ngày thích hợp để Thiên Bình mua sắm những đồ như đồ cổ, đồ bằng da, đá, và các đồ quý hiếm. Nếu bạn gặp vấn đề, đừng cố giải quyết một mình bởi có thể bạn chưa có kinh nghiệm để giải quyết chúng và cần phải nhờ một chuyên gia giúp đỡ.
Thần Nông (23/10 - 21/11)

Tâm trạng của Thần Nông hôm nay rất tốt nên bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ với nhiều người. Tuy nhiên, vào một lúc bất kỳ nào trong ngày, nếu tâm trạng của bạn không tốt, bạn bị rơi vào cảm giác cô đơn bất tận. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hành động của bạn có thể làm tổn thương ai đó, vậy nên hãy nghĩ đến những người khác nữa và đừng ích kỷ nghĩ cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã có thể phải trì hoãn các kế hoạch gặp mặt, nói chuyện và các chuyến đi trong ngày hôm nay. Nếu kế hoạch vẫn diễn ra, bạn có thể gặp một vài vấn đề hoặc mọi thứ trở nên tẻ nhạt và không như bạn mong đợi.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết nên kiểm soát các nhu cầu của mình và biết hài lòng với những gì mình có. Đừng mua sắm theo cảm hứng và hãy cân nhắc đâu là vật cần thiết đáng để mua thay vì mua nhiều đồ về và không biết sử dụng vào mục đích gì. 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình sẽ phải chiến đấu với sự bi quan của chính mình trong ngày hôm nay. Hãy biết kiềm chế, bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng trước khi bạn muốn làm việc gì đó. 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư sẽ có một ngày thứ 7 tuyệt vời với cảm giác yên ổn và thoải mái trong người. Bạn không nên quan tâm đến các ý kiến của người ngoài. Hãy vô tư là chính mình và tận hưởng ngày cuối tuần theo cách riêng của bạn.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm