Trắc nghiệm: Bạn đang lo, "lỗi to" là tại...?

Thụy Du 2014-11-17 20:01
- Làm trắc nghiệm vui dưới đây, bạn sẽ biết nguyên nhân tại sao mình lại lo lắng, căng thẳng.
Gần đây, bạn luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, tâm lý khó chịu. Hãy thử bài trắc nghiệm nhanh dưới đây để tìm hiểu chính xác điều gì đang khiến bạn gặp rắc rối nhé!

Dưới đây là 4 bức tranh với nội dung khác nhau:


Chọn 3 trong số 4 bức tranh:

(A) Một ngôi nhà có vườn
(B) Một nhóm người đang chụp ảnh
(C) Tượng nữ thần Vệ Nữ
(D) Một chú ngựa đang phi

Kết quả:

Sau khi bạn chọn được 3 trong số 4 bức tranh. Bức tranh mà bạn bỏ lại chính là chìa khóa cho biết bạn đang bị căng thẳng về vấn đề nào trong thời gian gần đây. 

Nếu bức tranh bị bỏ lại là:

+ Bức tranh một ngôi nhà có vườn

Điều này có nghĩa bạn đang mệt mỏi do một số vấn đề liên quan đến gia đình.

Lời khuyên: Hãy cố gắng sắp xếp hợp lý các công việc và có thể ngồi nói chuyện chân thành với các thành viên trong gia đình để mọi chuyện ổn thỏa hơn nhé!

+ Một nhóm người đang chụp ảnh

Điều này có nghĩa rằng bạn đang rất mệt mỏi với các mối quan hệ.

Lời khuyên: Hãy cho mình 1 khoảng thời gian suy nghĩ về các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp,... Suy nghĩ kỹ rắc rối bắt đầu từ đâu và tháo gỡ từ đó sẽ là biện pháp khá hiệu quả.

+ Tượng nữ thần Vệ Nữ

Điều này có nghĩa rằng bạn đang căng thẳng về các vấn đề tình cảm. Bạn không xác định được chính xác rắc rối của mối quan hệ này nhưng dường như sự mệt mỏi là do việc nỗ lực giải quyết vấn đề với bạn trai/bạn gái của bạn.

Lời khuyên: Mọi mối quan hệ tình cảm đều cần có sự vun đắp của cả 2. Hai bạn hãy đừng ngại ngần trao đổi thẳng thắn với nhau những rắc rối cũng như suy nghĩ của mình. Sự tôn trọng, góp ý cho nhau và sự sẻ chia là chìa khóa hữu ích để duy trì mối quan hệ giữa hai bạn. 

+ Một chú ngựa đang phi

Hình ảnh chú ngựa đang phi luôn tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng tràn trề. Bạn chọn bức tranh này có nghĩa là bạn đang mệt mỏi và căng thẳng về công việc gần đây.

Lời khuyên: Bạn có thể cần phải suy nghĩ lại xem công việc đó thực sự phù hợp với mình hay không hoặc liệu bạn đã hết mình cho công việc đó và có phương pháp làm việc khoa học để đạt kết quả tốt nhất.

 
Thụy Du -Dịch từ PQ
(Theo congluan.vn)

 

5 hotgirl Việt ngày càng xinh đẹp và gợi cảm