Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3 ngày 10/9

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3, dự án đập thủy điện khiến cuộc sống người dân thay đổi. Mời các bạn cùng tiếp tục đón xem.
Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3, gia đình Thành vẫn đang gấp rút thu xếp cho đám cưới của Vân và Thành. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3 full video

 

Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3: Đi gỗ

Trong Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3, tuổi đã già sức yếu rồi, nhưng ông Phúc vẫn muốn vào rừng đi gỗ để kiếm thêm tiền. Thà liền dẫn ông Phúc vào rừng dẫn đến gặp Quản Cò. Vì nể mặt Thà và bác trưởng bản, Quản Cò cho bác Phúc vào làm.
Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3 ngày 10/9 ảnh 1
Việc người dân đi gỗ cho Lâm tặc sớm khiến chính quyền nghi ngờ. Khi thấy cả một bản không thấy bóng thanh niên, chỉ toàn người già và trẻ con, các chiến sĩ biên phòng đã sinh nghi và hỏi bác trưởng bản. Sau một hồi vòng vo, cuối cùng ông Kín cũng nói rằng mọi người đi gỗ cho lâm tặc chỉ vì miếng cơm manh áo.

Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3: Cuộc chiến chống lâm tặc

Cuộc chiến chống lâm tặc đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Nhờ có sự giúp sức của Lan, Thành và cán bộ đã tìm được phị trí của bọn lâm tặc. Thành cũng đã hứa với cô Lan sẽ không bắt dân bản.
Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3 ngày 10/9
Vào rừng, chứng kiến cảnh bố mình bị bọn lâm tặc ép làm việc, Lan rất đau lòng. Nhưng nhờ có sự đảm bảo của Thành và Sơn, cô Lan mới yên lòng rời đi. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Khi đàn chim trở về tập 35 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm