Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3 ngày 9/9 trên VTV1

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3, Vân đến nói chuyện với Huy trước khi cô làm đám cưới với Thành. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3 sẽ  tiếp tục được phát sóng ngày 9/9 trên VTV1, mời các bạn cùng chú đón xem.

Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3 

 

Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3: Vân và Huy

Trong Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3, trước đám cưới, Vân đã đến gặp mặt Huy. Huy vẫn rất yêu Vân. Anh muốn cô là vợ của anh chứ không phải ai khác. Vân mặc dù trong lòng vẫn có Huy nhưng không thể ở bên cạnh anh nữa. Vân đành buông lời phũ phàng với anh để có thể hoàn toàn dứt áo ra đi.
Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3 ngày 9/9 trên VTV1 ảnh 1
Vân lên gặp mẹ. Mẹ Vân có vẻ rất muốn nhanh chóng tổ chức đám cưới dù năm nay không phải là năm tuổi đẹp của 2 người. Mọi việc xảy ra vẫn xoay quanh dự án làm đập thủy điện.

Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3: Dự án đập thủy điện

Dự án đập thủy điện ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người ở đây. Chuyện tình cảm của Vân và Thành cũng vì vậy mà xảy ra trục trặc. Có người từ Tà Lủng gửi quà về cho Vân, nói là học sinh gửi cho cô giáo Vân. Mở quà ra thì lại là một cái đầu chó khiên Vân cực kì sợ hãi.
Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3 ngày 9/9 trên VTV1
Ông Phúc, bố của Lan tới xin bố của Thà cho đi gỗ. Ông Phúc đi làm gỗ phải nằm dưới quyền chỉ huy của Trường. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Khi đàn chim trở về tập 34 phần 3.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm