Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1, Kirnal sẽ thích nghi với cuộc sống bên gia đình chồng như thế nào. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1, Gopi đã rời khỏi gia đình Modi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 103: Không có sự lựa chọn.

Ahem liên tục thúc ép bà Kokila phải thực hiện lời hứa với cậu. Tất cả đã thống nhất rằng sau khi đám cưới của Kirnal được tổ chức, Gopi sẽ phải rời đi. Cô sẽ phải trả lại cuộc sống tự do cho Ahem. Bà Kokila đã rất khó để mở lời với cô con dâu ngoan ngoãn của mình.

Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1 anh1

Tuy nhiên, Gopi lại tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Ahem và mẹ. Bởi vậy, dù đau lòng nhưng cô vẫn quyết định thu dọn hành lý và ra đi trong sư nuối tiếc của mọi người.

Âm mưu và tình yêu tập 103: Sai lầm.

Gopi quay trở lại gia đình người chú của mình đó là nhà bà Umila. Nơi đây, cô phải chịu những lời trách mắng, soi mói của người gì độc ác. Dù Gopi quay trở về có gây cho bà chút rắc rối nhưng bà ta vẫn rất sung sướng bởi cuộc sống sau này của bà sẽ không khác một bà hoàng.

Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1

Vừa có cô con dâu vàng trong nhà lại có thêm một người hầu tên là Gopi, cuộc sống của bà Umila chắc chắn sẽ sung sướng không ai bằng. Chỉ có mình Gopi là phải chịu thiệt thòi, hạnh phúc đến với cô quá ngắn ngủi.

Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi Âm mưu và tình yêu tập 103 ngày 8/9 trên THVL1 đễ biết diễn biến tiếp theo của 2 cuộc hôn nhân ngang trái này.

Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm