Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1 - Lúc chuẩn bị lên xe về nhà chồng, nhà Davan lại chuẩn bị một chiếc xe máy để đưa cô về chứ không phải là xe hơi để rước Kirnal.

Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1 phát sóng lúc 22h15 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

 Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1 

 

Tóm tắt tập trước:

Âm mưu và tình yêu tập 101: Quay lại gặp mẹ

Kirnal đã theo Davan về nhà chồng nhưng sau khi nghe Mani nói mẹ đã lên phòng rồi cô lại bỏ chạy về nhà để gặp mẹ mặc kệ tục lệ cô dâu đã về nhà chồng thì không được quay đầu lại. Cô không thể đi được khi mẹ chưa cầu phúc cho cô. Mẹ cô đã làm lễ tiễn Kirnal đi rồi thì từ bây giờ cô là người ngoài, Kirnal kể lại quá khứ cô được mẹ chăm sóc, từ nhỏ cô đã được mẹ lau nước mắt và mẹ luôn đỡ cô dậy mỗi khi cô bị ngã. Vậy mà bây giờ khi cô sắp rời khỏi nhà thì mẹ lại đối xử với cô như vậy. Tuy nhiên mẹ cô vẫn cứng rắn bảo Kirnal hãy xuống nhà kẻo mọi người đang đợi.

Âm mưu và tình yêu tập 101: Quay lại gặp mẹ

Âm mưu và tình yêu tập 101: Theo nếp nhà chồng

Tuy nhiên lúc chuẩn bị lên xe về nhà Davan, nhà Davan lại chuẩn bị một chiếc xe máy để đưa cô về chứ không phải là xe hơi. Mọi người định thay thế bằng xe hơi và coi như chiếc xe hơi đó cũng là món quà cưới dành tặng cho hai vợ chồng thì mẹ cô lại xuống yêu cầu Kirnal phải đi bằng chiếc xe máy mà nhà Davan đã chuẩn bị, cô giờ đã kết hôn và bà muốn Kirnal phải theo nếp sống ở nhà chồng.

Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 101 ngày 6/9 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm