Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1, Gopi sẽ phải rời khỏi gia đình Modi như lời hứa của bà Kokila với Ahem. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1, Kirnal chưa thể thích nghi được với cuộc sống bên gia đình nhà chồng. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 102: Kirnal bối rối.

Về nhà chồng, Kirnal đã quá mệt mỏi sau một ngày dài chuẩn bị cho hôn lễ. Cô nhìn phòng cưới của mình với tâm trạng chán trường. Kirnal vừa phải rời khỏi gia đình bề thế, giàu có của cô để đến nhà chồng.  Davan cũng cảm nhận được phần nào sự bối rối và mệt mỏi của vợ mình.

Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1 anh1

Bà Umila viện cớ Kirnal thức dậy rất muộn để nói với Kokila hòng muốn bà xấu mặt. Theo tập tục ngày đầu tiên con gái về nhà chồng sẽ phải làm một món bánh cho gia đình họ. Tuy nhiên, nhà lại hết nước nên Kirnal phải đi lấy nước ở rất xa. Hơn nữa lại có quá nhiều người đứng chờ khiến cô mất kiên nhẫn và vô cùng mệt mỏi.

Âm mưu và tình yêu tập 102: Cuộc hôn nhân của Ahem.

Sau hôn lễ của Kirnal bà Kokila đã hứa sẽ phải chấm dứt cuộc hôn nhân của Ahem, trả lại anh cuộc sống tự do. Bà Kokila dù đã hứa nhưng không nghĩ rằng Ahem vẫn còn nhớ lời hứa này. Đối với bà Gopi đã trở thành một phần của gia đình. Điều này quả thực rất khó xử.

Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1

Gopi thì vẫn chưa biết chuyện này. Sự chịu đựng của Ahem lại khiến Gopi nhầm tưởng rằng anh đã chấp nhận cô. Gopi còn tỏ ra hết sức vui mừng vì những biểu hiện của Ahem. Cô không hề biết rằng, Ahem đang từng giây từng phút muốn cô biến mất khỏi cuộc đời anh.

Liệu bà Kokila sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào? Cuộc sống hôn nhân của các con bà sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Âm mưu và tình yêu tập 102 ngày 7/9 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm