7 mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với iPhone!

Hãy thử ngay 7 mẹo chụp ảnh mới lạ này với chiếc iPhone sành điệu trên tay, đảm bảo những người xung quanh bạn sẽ phải ngạc nhiên về trình độ chụp ảnh cao tay của bạn!
Ngày càng có nhiều người sử dụng iPhone nhưng họ chưa biết rõ được đẳng cấp của loại điện thoại thông minh này, bao gồm cả rất nhiều các năng chụp ảnh thú vị. Lorenz Holder, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã đi khám phá vấn đề trên. Clip này mô tả 7 mẹo chụp ảnh pro với iPhone của anh. Hãy xem và bạn sẽ phải trầm trồ thán phục anh ấy và muốn học ngay!
1. Chuyển sang chế độ Panorama
Bắt đầu bằng việc quay tròn điện thoại. Sau đó, yêu cầu người mẫu chạy đi chạy lại theo hình tròn, với tâm đường tròn là người đang cầm điện thoại, và người chụp ảnh bấm nút chụp ảnh.
Kỹ thuật chụp ảnh này được gọi là Panodash.
2. Chế độ Pano drive-by
Nếu bạn không có việc gì làm khi ngồi ở trên xe, hãy thử chế độ chụp ảnh thú vị này. 
3. Mẹo zoom ống kính máy ảnh
Đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc ống nhòm để zoom ống kính máy ảnh và chụp vật thể từ xa làm vật trung tâm của bức ảnh.
4. Chụp cận cảnh 
Bằng cách nhỏ một giọt nước vào ống kính máy ảnh của chiếc iPhone, bạn tạo ra được một chiếc ống kính macro hoàn hảo để chụp các vật cận cảnh siêu nét và siêu chuyên nghiệp.
5. Dùng tấm chắn sáng cửa kính ô tô làm vật phản chiếu
Mẹo nhỏ này rất thích hợp để chụp ảnh chân dung. Đơn giản, chỉ cần đặt vật phản chiếu ở vị trí thích hợp và người chụp ảnh bấm máy. 
6. Chụp ảnh tự sướng với chân máy ảnh tự chế và dây tai nghe
Bạn cần chuẩn bị một vài miếng bìa cứng để làm giá đỡ máy ảnh. Tiếp đó, cắm tai nghe vào đầu cắm trên điện thoại. Cuối cùng, bạn chỉ cần ấn nút “+” để chụp ảnh tự sướng với vị trí xa gần, tùy thuộc vào việc điều chỉnh dây tai nghe.
7. Chụp ảnh dưới nước
Đặt iPhone vào một chiếc cốc thủy tinh dài, màu trong suốt, không có hình vẽ. Sau đó, bạn chỉ cần ấn nút chụp khi mọi thứ đều sẵn sàng.
Nguyễn Mai Nguồn: Bei81-79.diply 
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm