H'Hen Niê tiếp tục 'dính phốt' mặc váy đạo nhái thương hiệu nước ngoài

2019-09-16 11:27
- Chỉ trong vòng hai ngày, H'Hen Niê đã bị triệu hồi vì vô tình mặc hai thiết kế bị nghi đạo nhái.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, H’Hen Niê đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý giữa dàn sao bởi sự nổi trội về sắc vóc và chiếc váy vàng cúp ngực nổi bật.  

Song trên hết nhiều người nghi ngờ về chiếc váy mà hoa hậu đang mặc trên người vì đã thấy thấp thoáng đâu đó.  

Thì ra, chiếc váy này là “bản fake” với chiếc váy của “thiên thần nội y” Elsa Hosk mặc cách đây không lâu, giống gần như đến 99%, duy chỉ khác nhau về màu sắc.  

  Hai thiết kết được cho là giống nhau đến 99% duy chỉ khác biệt về màu sắc.  

  Đặt cạnh nhau để so sánh, chiếc váy được “học hỏi” một cách trùng hợp. Từ độ dài, chất liệu lụa satin của chiếc váy, đến phần bèo nhún ở cánh tay hay phần ống tay được cách điệu là 2 chiếc găng tay kín mít.  

  Nhiều người cho rằng, đây là một sự copy lộ liễu chứ không đơn giản là sự trùng hợp về mặt ý tưởng.  

  Chiếc váy này đã được siêu mẫu Elsa Hosk mặc tại Gala AmfAR tại Cannes 2019. Chiếc váy dáng coktail đơn giản này có giá là 89,99 USD đến từ thương hiệu bình dân Lizdress.  

  Công chúng nhận định chiếc váy H'Hen Niê mặc như hàng chợ.  

 

 

  Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu H”Hen Niê dính phốt copy thương hiệu nước ngoài. Nhưng rất may cô không bị khán giả chỉ trích, thay vào đó họ đỗ lỗi cho stylist.  

  Chỉ trong vòng hai ngày, H'Hen niê đã bị dính phốt tới hai chiếc váy. Trước đó một ngày, bộ cánh trắng diện trong ngày sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng bị cho là hàng nhái.  

 

  Khán giả đã chỉ ra bộ cánh của nhà tạo mốt Đỗ Long chính là sản phẩm copy từ thiết kế nước ngoài.  

H'Hen Niê hiện là người đẹp bị tố mặc váy nhái nhiều nhất trong nhiệm kỳ. Không ít ý kiến cho rằng nếu Hoa hậu Hoàn vũ không có cuộc sống đẹp, nhiệm kỳ thành công  thì chắc đã bị “ném đá” không thương tiếc. Một khán giả viết “Một hai lần có thể bỏ qua nhưng để xay ra liên tục thì stylist nên coi lại cách làm việc”. Tuy không bị “ném đá” nhưng ít nhiều hình ảnh Hoa hậu hoàn vũ Việt nam bị ảnh hưởng.  

(Theo Tiểu Bối/ Saostar)

Thiều Bảo Trâm chỉ cách tắm trắng 'thần tốc - siêu rẻ' tại nhà, chỉ 3 tuần là da bật tông nõn nà