Từng tuyên bố không "nhái" thiết kế Việt, lần này Ngọc Trinh lại mặc váy "na ná" của Lâm Gia Khang

2017-12-15 09:38
- Trước sự tương đồng giữa sáng tạo của bản thân và trang phục mà Ngọc Trinh diện, NTK Lâm Gia Khang chỉ khẳng định rằng người đẹp "vòng eo 56" không hề mặc thiết kế của mình.

Trong showbiz, hiếm có mỹ nhân nào "đại chiến" với đủ các nhà thiết kế như Ngọc Trinh. Cô từng "tay đôi" với Lý Quí Khánh, hục hặc với Đỗ Mạnh Cường hay Huy Trần. Chung quy là sau những trận đấu khẩu, giới thiết kế thời trang không muốn "dây dưa" đến người đẹp miền tây. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cho đăng tải những hình ảnh cô đi ăn tối cùng hội chị em bạn dì. Người đẹp miền tây trông vừa gợi cảm lại thanh lịch trong chiếc đầm đỏ dài tay, cúp ngực. 

Bộ cánh màu đỏ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật của Ngọc Trinh. Như lẽ thường, đây là một sản phẩm do cô tự may với lý do "kiểu này lâu rồi mà". 

Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu chiếc đầm mà Ngọc Trinh diện không giống y hệt một sáng tạo mà NTK Lâm Gia Khang vừa ra mắt khoảng 3-4 tháng trước. 

Thiết kế thanh nhã nằm trong BST lấy cảm hứng từ hoa linh lan của NTK Lâm Gia Khang. 

Nếu so sánh thì chẳng khó để nhận ra rằng bộ cánh của Ngọc Trinh tuy giống nhưng kém sang hơn hẳn sáng tạo của NTK Lâm Gia Khang. Về phần mình thì NTK 9x chỉ khẳng định rằng người đẹp miền tây không diện trang phục do anh thiết kế. 

Còn nhớ trước đây, Ngọc Trinh từng tuyên bố rằng cô có "nhái" nhưng chỉ "nhái" các thương hiệu quốc tế chứ không bao giờ ăn cắp sáng tạo của NTK trong nước. Không biết bây giờ Ngọc Trinh đã đổi ý hay chưa. 

Ngọc Trinh cùng phát ngôn từng gây "rúng động" làng mốt Việt.  

(Theo CỔ ĐIỂN/ Tri thức trẻ)

4 kiểu váy hè bạn nên sắm bởi không chỉ xinh mà còn chẳng sợ lỗi mốt