Ấn tượng Nhi Hoàng trong đêm đầu Vietnam Fashion Week

Emdep.vn - Tuần lễ thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Week Fall Winter 2015 đã khởi động bằng đêm diễn đầu tiên với sự lên ngôi của khuynh hướng tối giản.
Là sự lựa chọn của hầu hết các nhà thiết kế trong chương trình, khuynh hướng tối giản được thể hiện phong phú qua nhiều sắc thái khác nhau của mỗi bộ sưu tập. Bên cạnh nét khoẻ khoắn từ hình khối công nghiệp do phong cách tối giản mang lại, những kỹ thuật thêu tay xuất hiện như một nét chấm phá đối lập, gợi lên nhiều cảm xúc lãng mạn cho mùa Thu Đông mới. 
Đêm diễn đầu tiên của Vietnam Fashion Week Fall Winter 2015 có sự góp mặt của các nhà thiết kế: Ngọc Hân, Elise, Quang Nhật, Lan Hương, Nhi Hoàng, Hùng Việt. Trong đó, bộ sưu tập của Nhi Hoàng thể hiện một cái tôi phóng khoáng, cá tính của người trẻ hiện đại. Dù chỉ mới là lần đầu trình làng nhưng nhà thiết kế đã thể hiện bản lĩnh khi mạnh tay tạo ra sự đối lập giữa những cấu trúc clean-cut (được cắt cúp rõ ràng, sạch sẽ) và lối chơi màu trầm đầy tính mỹ thuật, ngẫu hứng và cảm xúc.
Để cân bằng được hai lối tư duy là điều không đơn giản, khiến chúng hoà quyện một cách thuyết phục lại càng khó hơn. Nhưng Nhi Hoàng đã thực sự khiến người xem bất ngờ. Bộ sưu tập gồm các mẫu áo-váy freestyle trên nền chất liệu vải đẹp, phối màu và sử dụng họa tiết tinh tế hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là những cô gái cá tính, có gu riêng. 
Nhi Hoàng mang tới Vietnam Fashion Week Fall Winter 2015 một bộ sưu tập ấn tượng.
Thiết kế dáng suông, với phần túi độc đáo tạo điểm nhấn. 
Nhi Hoàng sử dụng các gam màu trung tính, thay vì ứng dụng gam màu trội. 
Họa tiết kẻ sọc liệu sẽ "nóng" trở lại trong mùa Thu Đông 2015?
Bài: Pica
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm