Vụ máy bay rơi ở Đài Loan: Hú vía thoát chết trong gang tấc

Emdep.vn - Anh Lin đã xin đổi chỗ ngồi do không thích nghe tiếng động cơ cánh quạt.

>>> Máy bay rơi ở Đài Loan gây sốc

Một cặp vợ chồng Đài Loan và em bé 2 tuổi của họ đã sống sót sau vụ tai nạn máy bay ở trung tâm Đài Bắc nhờ việc thay đổi chỗ ngồi.

Ban đầu, gia đình này ngồi ở phía bên tay trái của máy bay, gần động cơ cánh quạt trước khi cất cánh và điều này đã cứu sống gia đình họ.

Anh Lin đã yêu cầu thay đổi chỗ ngồi do thấy ồn ào khi ngồi gần động cơ cánh quạt. Sau khi máy bay bị rơi, anh đã may mắn sống sót, không bị thương tích nào và thoát ra ngoài, cứu được vợ và con trai. Lúc này vợ anh đã bị thương, khuôn mặt cậu con trai thì ngợt nhạt, môi thâm tím.

Chiếc máy bay mang số hiệu GE235 của hãng TransAsia chở 58 hành khách và phi hành đoàn gặp sự cố khi vừa cất cánh không lâu. Sau 1 lúc chao đảo giữa các tòa nhà, phi công đã cố gắng điều khiển máy bay ra khỏi khu vực các tòa nhà chung cư và trung tâm thương mại gần đó. Nó đã va cánh vào 1 xe taxi và cây cầu rồi rơi xuống sông. Cả 2 phi công đã thiệt mạng.

Các nhân viên cứu hộ cho biết, họ vẫn không từ bỏ hy vọng tìm kiếm 12 người còn mất tích. Hiện ít nhất có 31 người đã thiệt mạng, 15 người sống sót và được đưa vào viện điều trị vết thương.

Thụy Du - (Dịch theo AO)
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm