Cô gái bị người yêu "đá" tại ga tàu vì "không chịu trang điểm"

Emdep.vn - Để mặt mộc ra đường, cô gái đã bị người yêu "đá" ngay trên phố vì làm mất mặt chàng ta.
Tại một ga tàu điện ngầm thuộc Thâm Quyến, Trung Quốc, màn tranh cãi căng thẳng của một cặp đôi đã khiến nhiều hành khách phải chú ý. Thậm chí sau đó, người ta còn nghe thấy cô gái đã gào lên với bạn trai của mình và khóc lóc rất dữ dội.
Những người chứng kiến từ đầu câu chuyện cho biết, sở dĩ cặp đôi này xảy ra mâu thuẫn là vì anh bạn trai nọ không hài lòng chuyện bạn gái mình ra ngoài mà không trang điểm. Anh ta cho rằng điều đó đã làm mất mặt mình. Sau một hồi phàn nàn, chàng trai này đã yêu cầu bạn gái phải lập tức vào nhà vệ sinh trang điểm. Tuy nhiên, cô gái nhất quyết không chịu.
Giận dữ vì bạn gái không làm theo lời mình, chàng trai đã lớn tiếng khiển trách người yêu tại nơi đông người. Hai người to tiếng với nhau, sau cùng, cô gái đã gào lên: “Có phải em không trang điểm thì anh sẽ không cần em nữa đúng không?”. Dứt lời, người bạn trai này giận dữ bỏ đi, để mặc cô gái ngồi khóc một mình.
Cư dân mạng sau khi biết chuyện đã lên tiếng chỉ trích chàng trai khi mà nhiều cô gái hiện nay đang có xu hướng sống ảo, cô bạn gái của anh ta muốn sống chân thật thì lại bị ruồng bỏ.
Trang Airi - Dịch từ Sohu
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm