Tiết lộ những điều thầm kín đêm động phòng của Hoàng đế

Emdep.vn - Hoàng đế thường được dạy dỗ chuyện phòng the từ khi còn rất nhỏ, thậm chí họ còn được "thực hành" ngay từ khi mới 13, 14 tuổi.
Những hoàng tử sống trong cung cấm thường có khuynh hướng kết hôn sớm. Họ không bao giờ lập gia thất ngoài 18 tuổi mà lấy vợ từ khi còn 13 - 17 tuổi.
Hầu hết các Hoàng đế, Thái tử đều bắt đầu sủng hạnh phụ nữ từ khi còn ít tuổi, trước khi họ chính thức lập gia đình, vừa để học kinh nghiệm chốn phòng the, vừa để sớm có người nối dõi.
 Những bí mật chưa kể về chuyện phòng the của Hoàng đế
Hoàng đế thường xưa được học "bí kíp" phòng the từ rất sớm.
Thời Tây Tấn, Hoàng đế Tư Mã Trung cưới vợ khi mới là Thái tử 13 tuổi. Nhưng từ trước đó, Tấn Võ Đế Tư Mã Viêm đã phái cung nữ trong cung Tạ Cửu đến Đông cung dạy con trai mình chuyện phòng the, nam nữ. Sau khi Tạ Cửu rời Đông cung thì mang thai và hạ sinh một người con trai. Tuy nhiên, Tư Mã Trung vẫn không hay biết gì, mãi đến sau này tình cờ bắt gặp một bé trai trong cung mới biết đó là cốt nhục của mình.
Hay Văn Thành Đế Thác Bạc Tuấn thời Tây Ngụy tuy 17 tuổi mới chính thức kết hôn, nhưng được dạy và sủng hạnh cung nữ từ khi mới 13 tuổi. 14 tuổi chính thức làm cha.
Thời nhà Thanh có quy định, trước khi Hoàng đế đại hôn sẽ chọn ra 8 cung nữ xinh đẹp đoan chính để dạy dỗ nhà vua chuyện phòng the, tránh sau khi lên ngôi hoang dâm quá độ, không biết tiết chế. Thường 8 người này đều là các nữ quan, hiểu biết lễ nghĩa.
 Những bí mật chưa kể về chuyện phòng the của Hoàng đế
Những cung nữ được chọn dạy dỗ chuyện phòng the cho Hoàng đế thường xinh xắn, đoan chính.
Cũng có một vài trường hợp, người phụ nữ đầu tiên của Hoàng đế thường là chính nhũ mẫu của họ. Nhưng khác với các cung nữ bị hạn chế tự do, nhũ mẫu của Hoàng đế được phép tự do ra vào cung cấm và không bị thay đổi danh phận sau khi làm "chuyện ấy" cũng như không lo bị thất sủng, dù họ chẳng bao giờ trở thành Phi tần hay Hoàng hậu.
Không ít người cho rằng, những cô gái trở thành người của Hoàng đế đều được yêu thương, sủng ái. Bởi họ là người đầu tiên giúp Hoàng đế nếm trải tư vị trở thành người đàn ông đích thực.
 Những bí mật chưa kể về chuyện phòng the của Hoàng đế
Tiết lộ những điều thầm kín đêm động phòng của Hoàng đế
Hoàng đế thường không thích người phụ nữ đầu tiên của mình.
Tuy nhiên, không phải cung nữ nào hưởng "lần đầu tiên" của Hoàng đế cũng một bước thành tiên, sau này có danh hiệu hơn người. Do lòng tự tôn, nên Hoàng đế thường đối xử lạnh nhạt, thậm chí là tránh xa những cô gái đó. Họ khiến Hoàng đế nhớ lại lần đầu tiên trải qua chuyện phòng the đầy khiếp nhược và lo lắng.
Nhưng dù thế nào, cũng có thể khẳng định một điều, do được dạy dỗ từ khi còn nhỏ, nên các Hoàng đế thường am hiểu chuyện phòng the, thậm chí còn biết nhiều chiêu trò để khiến các phi tần luôn cam tâm tình nguyện cũng như không dám oán trách nửa lời sau khi được lâm hạnh. 
Bạch Ngân Theo TT 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm