Rỉ tai chồng 5 lời này khi "yêu", đảm bảo chàng sẽ mê như điếu đổ

Khánh Chi 2023-09-24 09:57
- Khi "yêu", chàng muốn nghe lời nào từ vợ đây? Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ từ đấng mày râu nhé!

Đa phần đàn ông đều mong muốn có chuyện chăn gối nồng nàn với người vợ của mình. Họ cũng không muốn bà xã quá thụ động trong "chuyện ấy". Dưới đây là một số lời chị em có thể nói với chồng để làm cho chuyện yêu thêm lãng mạn và hạnh phúc.

Gọi to tên anh ấy

Bạn cần nhớ rằng đàn ông có tính chiếm hữu mạnh mẽ. Vì vậy, chàng không muốn vợ nghĩ về ai khác trong khi đang ở bên mình. Hãy tạo cảm giác kích thích cho ông xã bằng cách gọi tên anh ấy trong suốt quá trình yêu. Những lời yêu và động viên từ bạn sẽ khiến họ cảm thấy thêm phấn khích và đặc biệt trong khoảnh khắc đó.

Rỉ tai chồng 4 lời này khi yêu, đảm bảo chàng sẽ mê như điếu đổ

"Anh là người đàn ông thật tuyệt"

Những lời khen của chị em được xem như một loại kích thích, đánh thức cảm hứng của đàn ông trong "cuộc yêu". Họ mong muốn nhận được những lời khen từ vợ trước khi bước vào phòng ngủ (chẳng hạn như khen ngợi về cơ thể săn chắc, bụng phẳng hoặc vùng ngực rắn rỏi). Thậm chí, trong lúc "yêu", đàn ông cũng hy vọng nghe những lời khen đó.

Sau những khoảnh khắc đỉnh cao, đàn ông thường cần sự kích thích tinh thần qua những lời khen từ vợ. "Anh là người đàn ông tuyệt vời", "Em cảm thấy hạnh phúc khi có anh" - những lời khen này giúp phái mạnh tự tin hơn và thúc đẩy đam mê trong mối quan hệ vợ chồng.

Rỉ tai chồng 5 lời này khi yêu, đảm bảo chàng sẽ mê như điếu đổ

Mô tả từng hành động

Nam giới không thích hoạt động giường chiếu quá yên tĩnh. Người chồng sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu bạn muốn mô tả mọi hành động bạn thực hiện trên cơ thể anh, chẳng hạn như nói những câu: "Anh muốn biết em sẽ làm gì bây giờ không? Hãy nhắm mắt lại."

"Hãy cảm nhận sự ấm áp từ nụ hôn của em lên cơ thể anh. Giờ anh cảm thấy thế nào?". Tương tự, hãy thể hiện bạn cảm nhận được những hành động của anh ấy trên cơ thể.

Hãy thể hiện sự "nghịch ngợm"

Thay vì gần gũi trên giường một cách quá nghiêm túc, hãy thể hiện điều này bằng cách đưa ra những nhận xét tích cực khi bạn đang tận hưởng mọi hành động của chồng trong chuyện ấy. Điều này sẽ làm cho chồng tự tin hơn và tạo nên sự thăng hoa trong mối quan hệ.

Hãy phát ra những âm thanh như một con mèo được vuốt ve – ví dụ như "Đúng rồi đấy", "Em thực sự cần anh!", hoặc "Tuyệt vời quá!".

Rỉ tai chồng 5 lời này khi yêu, đảm bảo chàng sẽ mê như điếu đổ

"Cảm ơn anh"

Sau khi "cuộc yêu" kết thúc, hãy dành thời gian nằm cạnh chồng và tận hưởng khoảnh khắc thân mật sau đó. Điều này sẽ giúp anh ấy tự tin hơn và thể hiện tốt hơn trong lần kế tiếp. Hãy biết rằng lời cảm ơn không bao giờ thừa thãi. Đó chính là món quà quý báu của bạn dành cho ông xã, thể hiện sự biết ơn những gì chàng đã mang lại. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu