4 nguyên nhân khiến chàng chán "chuyện chăn gối", phòng the nguội lạnh

Emdep.vn - Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến nam giới mất hứng thú và giảm ham muốn quan hệ tình dục.

1. Testosterone thấp

Hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến phái mạnh không còn ham muốn “yêu” cuồng nhiệt

Testosterone là nội tiết tố nam. Đây là hormone chính liên quan đến sức khỏe tình dục. Nồng độ testosterone tự nhiên đi xuống khi phái mạnh già đi. Tuy nhiên, nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt testosterone bằng cách tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung testosterone hoặc xin tư vấn của bác sĩ.

2. Trầm cảm và căng thẳng

Hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến phái mạnh không còn ham muốn “yêu” cuồng nhiệt

Bất kỳ cảm giác căng thẳng, lo lắng và buồn bã nào cũng có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của nam giới. Khi có tâm trạng không tốt, phái mạnh sẽ không còn ham muốn làm “chuyện ấy” và dần dần bị suy giảm ham muốn tình dục.

3. Kháng insulin

Tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến kháng insulin và đây là nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương, đặc biệt là ở những người đàn ông mắc bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim. Các nghiên cứu đã cho thấy, tình trạng kháng insulin rất phổ biến ở những người có chế độ ăn nhiều đường. Ăn nhiều đường sẽ khiến bạn mệt mỏi, ít năng lượng và điều này cũng sẽ khiến nam giới mất đi hứng thú khi nghĩ tới “chuyện ấy”.

4. Thiếu vi chất dinh dưỡng

Hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến phái mạnh không còn ham muốn “yêu” cuồng nhiệt

Vi chất dinh dưỡng có sẵn trong cơ thể của bạn với số lượng rất nhỏ. Thiếu hụt các chất dinh dưỡng như Vitamin D, Kẽm, Selen và một số vitamin có thể làm giảm ham muốn tình dục của nam giới. 

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm