Tiết lộ gây sốc của cô gái bị hiếp dâm hơn 43.000 lần trong 4 năm

Emdep.vn - Sau khi rơi vào tay bọn buôn người ở Mexico, một cô gái đã bị hãm hiếp tới 43.200 lần trong vòng 4 năm.
Karla Jacinto, một nạn nhân của bọn buôn người ở Mexico, mới đây đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình với hy vọng nâng cao nhận thức cho hàng ngàn cô gái khác.
Chia sẻ với CNN, Karla kể lại rằng cô bị lạm dụng lần đầu tiên khi mới 5 tuổi và cô luôn cảm thấy bị chính mẹ đẻ của mình lạnh nhạt.
Đến khi 12 tuổi, cô đã vô tình rơi vào tay bọn buôn người. Trong khi chờ bạn bè gần một ga tàu điện ngầm ở Mexico City, một người đàn ông 22 tuổi đã tiếp cận Karla và xưng là một người bán xe cũ. Ngay sau khi anh ta nói rằng anh cũng đã bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, Karla đã động lòng thương và đồng cảm. Cô gái nhanh chóng có cảm tình với người đàn ông này và trao đổi số điện thoại với anh ta. Một tuần sau, hắn lái một con xe bóng loáng đến đón đó cô. Karla đã bị điều này làm cho mờ mắt và quyết định đi theo gã đàn ông mới quen, bỏ lại ngôi nhà với những người thân lạnh lùng với cô.
Cô gái bị hiếp dâm 43.000 lần
Karla Jacinto bị lạm dụng tình dục khi mới 5 tuổi và rơi vào tay những kẻ buôn người khi mới 12 tuổi.
Karla sống với anh ta trong 3 tháng và luôn được anh ta đối xử rất tốt. “Anh ấy yêu tôi, anh ấy mua cho tôi quần áo, giày, hoa, socola” – cô kể lại. Cô nói thêm rằng người em họ của anh ta cũng thường đến căn hộ của họ vào mỗi tuần. Mỗi lần lại đem theo một vài cô gái. Thấy lạ, Karla mới hỏi chuyện và ngỡ ngàng phát hiện ra anh em họ đều là những kẻ buôn người. 
"Một vài ngày sau đó, anh ta bắt đầu yêu cầu tôi phải làm tất cả mọi thứ để chiều lòng khách hàng. Anh ta nói tôi phải đối xử với họ như thế nào để họ cho tôi nhiều tiền hơn” - Karla nói. Karla lần đầu tiên bị biến thành gái điếm ở Guadalajara, một trong những thành phố lớn ở nước này.
"Tôi bắt đầu phải làm việc vào lúc 10 giờ sáng và kết thúc khi đã nửa đêm. Chúng tôi đã ở Guadalajara một tuần và bị hiếp dâm khoảng 20 lần mỗi ngày. Tôi đã phải nhắm mắt lại để không nhìn thấy những gì họ đã làm với mình, vì vậy tôi không cảm thấy bất cứ thứ gì."
Sau đó, cô được đưa đến một số thành phố, nhà thổ, nhà nghỉ và những đường phố nổi tiếng về nghề mại dâm. Sau vài ngày làm việc đầu tiên, Karla bị buộc phải phục vụ ít nhất 30 khách hàng một ngày, 7 ngày một tuần. Có lúc, cô còn bị những kẻ buôn người tra tấn, đánh đập, kéo tóc vì cho rằng cô đã yêu khách hàng. 
Tiết lộ gây sốc của cô gái bị hiếp dâm hơn 43.000 lần trong 4 năm
Cô đã từng phải phục vụ 30 khách mua dâm mỗi ngày và liên tục trong tuần.
Trong một lần, khoảng 30 nhân viên cảnh sát đã truy quét một khách sạn mại dâm nổi tiếng và đuổi tất cả các khách hàng ra ngoài. Karla đã nghĩ rằng họ sẽ được cứu. Nhưng không phải vậy, cảnh sát đã bắt họ quay video khiêu dâm và dọa sẽ gửi đến gia đình nếu không không làm theo những gì họ yêu cầu.
Những đau khổ không chỉ dừng lại tại đó khi Karla cũng từng sinh ra một bé gái khi mới ở tuổi 15. Nhưng cô đã không được phép gặp gỡ con gái mình cho đến khi bé được hơn 1 tuổi.
Năm 2008, cô đã được cứu thoát trong một chiến dịch chống nạn buôn bán người ở Mexico City, khi đó Karla đã bước sang tuổi 16. Cuộc đời cô lúc này mới thực sự bước sang một giai đoạn tươi sáng hơn.
Hiện giờ, khi đã 23 tuổi, Karla trở thành một nhà hoạt động chống nạn buôn người và luôn thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của mình tại các sự kiện công cộng, các hội nghị. Cô gái trẻ luôn mạnh mẽ đưa ra các phát ngôn chống lại tệ nạn này, góp phần đem đến nhiều hy vọng cho những cô gái trẻ đang bị lạm dụng tình dục ở Mexico.
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm