Thầy giáo cưỡng bức học sinh 10 tuổi bị phát giác

Emdep.vn - Bé gái 10 tuổi bị thầy giáo gọi đến phòng nghỉ dành cho giáo viên và cưỡng hiếp. Thậm chí, bé còn bị đánh vì không chịu khuất phục hành vi cầm thú này.
Một vụ giáo viên cưỡng hiếp học sinh xảy ra tại trường tiểu học thuộc huyện Tế Dương, tỉnh Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ.
Được biết, thầy giáo này họ Hoàng (40 tuổi), chuyển đến trường được hai năm và phụ trách dạy môn ngữ văn. Hôm đó, thầy Hoàng uống rượu say bên ngoài rồi lấy cớ có việc bận, lái xe về trường và vào phòng nghỉ dành cho giáo viên. Sau đó, thầy Hoàng gọi một nữ sinh 10 tuổi đến và cưỡng hiếp.
Nghe thấy tiếng la hét và kêu gào của bé gái, một số người đã xông vào phòng và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này. "Trong phòng ngoài những bãi nôn còn có vết máu chưa khô." - Một thầy giáo khác cho biết. Do nữ sinh không chịu khuất phục trước hành vi đồi bại của thầy giáo, nên người này đã đánh bé.
Thầy giáo cưỡng bức học sinh 10 tuổi bị phát giác
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, thầy Hoàng bị ban giám hiệu cắt chức kỷ luật và bị cơ quan chức năng tạm giam để điều tra. Nhiều khả năng, thầy giáo này sẽ phải ra tòa và nhận án tù vị tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.
Nữ sinh bị xâm phạm họ Hoa (10 tuổi) đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau khi rơi vào móng vuốt của thầy giáo đồi bại. "Ngày trước, mỗi khi đi học con gái tôi đều vui vẻ, nhưng hiện tại bé không chịu ra ngoài, cả ngày ủ rũ trong phòng." - Mẹ của bé Hoa xót xa cho biết.
Hành vi cầm thú của thầy Hoàng khiến nhiều người phẫn nộ. Không ít người dân sống quanh khu trường học cho biết, bé Hoa còn nhỏ nhưng rất ngoan ngoãn, lễ phép, không ngờ lại phải chịu sự giày vò như vậy. Họ hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng kẻ xâm phạm tình dục trẻ vị thành niên.
Bạch Ngân Theo QQ    
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm