Suýt rụng hết cả hàm răng vì muốn làm trắng

Emdep.vn - Một người phụ nữ đã bị rụng mất tới 2 chiếc răng ở hàm trên sau khi đi điều trị nha khoa thẩm mỹ vì muốn có một hàm răng trắng, đẹp
Vì muốn trở nên xinh đẹp hơn với hàm răng trắng tinh, Kellie Taylor, 43 tuổi, ở Lancashire, Anh đã chi trả 65 bảng Anh cho một quá trình làm trắng răng ở thẩm mỹ viện Jo & Cass mà không hề biết rằng mình sắp gặp phải rắc rối lớn. Với mức giá “hạt dẻ” này, cô đã phải trả một cái khá đắt.
Sau khi đi làm trắng răng xong, cô mong chờ từng ngày để thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình nhưng oái oăm thay, chất  peroxide được sử dụng trong quá trình trị liệu đã làm suy yếu lợi của cô, khiến 2 chiếc răng ở hàm trên của cô bị lung lay và rụng dần. 
Suýt rụng hết hàm răng vì làm trắng
Hàm răng của Kellie Taylor đã bị rụng mất 2 chiếc khiến cô trông như người bị móm
"Tôi thấy có dịch vụ làm răng trắng và có vẻ khả quan nên tôi đã đến. Nhưng khi mới chỉ làm được nửa quá trình điều trị, tôi cảm thấy đau và răng trở nên rất nhạy cảm. Hai tuần sau đó, tôi vẫn phải dùng thuốc giảm đau và khi tôi đến gặp nha sĩ, ông ấy không thể cứu vãn được nữa" – Người phụ nữ đen đủi kể lại.
Việc bỗng dưng “bay” mất 2 chiếc răng ở ngay phía trước hàm răng đã khiến Kellie không dám đi ra ngoài. Lúc này trông cô không khác nào một người già bị móm. Cô đã phải bỏ thêm tiền để lắp răng giả. Bà mẹ 2 con nói thêm: "Đây là một bất tiện rất lớn và tôi không quan trọng việc chúng trông tự nhiên đến cỡ nào, những chiếc răng giả này vẫn không thể thay thế được những chiếc răng thật của tôi.” Cô đang hy vọng có thể kiếm thêm tiền để làm lại răng và cấy ghép vĩnh viễn.
Rất may, cô đã dừng quá trình làm trắng kịp thời, nếu không, hậu quả mà cô phải gánh chịu còn lớn hơn nhiều vì có thể cả hàm răng sẽ bị ảnh hưởng.
Suýt rụng hết cả hàm răng vì muốn làm trắng
Cô đã phải đeo răng giả sau khi điều trị làm trắng bất thành
Bác sĩ Natalie Kowalczyk là người đã thực hiện quá trình làm trắng cho Kellie. Điều đáng nói, cô ta đã bị phát hiện tiến hành hoạt động nha khoa bất hợp pháp.
Theo luật pháp ở Anh, việc làm trắng răng chỉ được cấp phép cho các bác sĩ nha khoa đã đăng ký hợp pháp. Do đó, Kowalczyk đã bị tòa án Lancaster triệu tập và yêu cầu bồi thường 250 bảng Anh cho Kellie.  
 
Hải Đăng – (Dịch theo WD)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm