Sốc: Nữ giúp việc nhiễm bệnh tình dục quan hệ với con chủ nhà lãnh án

Emdep.vn - Nữ giúp việc này đã bị cảnh sát bắt giữ và đưa ra tòa xét xử với hàng loạt tội danh.
Tờ Straitimes cho hay, một nữ giúp việc người Indonesia (28 tuổi) đã thừa nhận có quan hệ tình dục với cậu con trai 14 tuổi của gia đình chủ nhà. Theo lời khai của nữ giúp việc này, cô ta đã đến Singapore làm việc từ cuối tháng 6 và bắt đầu làm việc cho gia chủ hiện tại từ 3/7.
Vào khoảng 7h tối ngày 5/9, trong khi bố mẹ và em trai cậu bé đi ra ngoài, nữ giúp việc đã cố gắng ôm cậu bé 14 tuổi nhưng bị gạt ra. Sau đó, cậu bé đi lên phòng, khoảng 1 phút sau, người phụ nữ bước vào phòng. 
Sốc: Nữ giúp việc nhiễm bệnh tình dục quan hệ với con chủ nhà lãnh án
Lúc đó, cậu bé đang ngồi ở bàn và cầm chiếc máy tính bảng, nữ giúp việc tiến đến hôn lên má và cổ. Cậu bé đứng dậy để bỏ chạy nhưng bị cô ta ôm và giữ lấy. 

Nữ giúp việc đã đưa cậu bé vào giường và cả 2 xảy ra quan hệ tình dục. Khi nghe tiếng chủ nhà về, nữ giúp việc đã dừng mọi chuyện. Sau đó, cậu bé đã nói với bố mẹ về những gì đã xảy ra.

Phó Công tố Nicholas Lai cho biết, nữ giúp việc này bị truy tố với các tình tiết tăng nặng như vi phạm hợp đồng, quan hệ không an toàn. Người giúp việc này có xét nghiệm dương tính với Chlamydia trachomatis, một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nữ giúp việc đã lĩnh mức án 10 tháng tù.

Thu Thủy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm