Quý ông U.60 phải cắt 'của quý' vì... xấu hổ

Emdep.vn - Người đàn ông 50 tuổi đã dùng một chiếc chai như món đồ chơi tình dục và rơi vào cảnh trớ trêu khi để "cậu nhỏ" mắc kẹt trong chai suốt 4 ngày.

Một người đàn ông ở Honduras đã rơi vào tình huống trớ trêu phải cắt đi "của quý" do sở thích khá kỳ quặc của mình. 

Người này đã dùng một chiếc chai nhựa như một món đồ chơi tình dục. Tai họa chỉ xảy ra khi người đàn ông 50 tuổi này bất ngờ bị mắc kẹt "của quý" trong chai suốt 4 ngày mà không thể rút ra. Có thể do anh ta quá xấu hổ với tình trạng của mình.

Khi tìm kiếm sự giúp đỡ của y tế, "cậu nhỏ" của người đàn ông đã ở tình trạng hoại tử. Khi đến bệnh viện với chiếc chai vẫn gắn liền, "của quý" của người đàn ông đã chuyển sang màu đen và bắt đầu phân hủy.

Các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho biết, "của quý" của người đàn ông cũng đã hoàn toàn bị hỏng khi đến bệnh viện nên buộc phải cắt đi và không có bất cứ biện pháp thay thế nào.

Người đàn ông phải cắt 'của quý' sau khi mắc kẹt trong chai 4 ngày

Các bác sĩ cho biết, đây là một trường hợp kỳ lạ dù nó không phải đầu tiên. Người đàn ông này vì không có vợ hay bạn gái nên đã dùng chiếc chai để tạm thời thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, khi bạn đưa "của quý" vào chai thì bị mắc kẹt do co thắt mạch máu.

4 năm trước, một trường hợp tương tự xảy ra khi một người đàn ông tên là Choluteca đã khiến "của quý" mắc kẹt trong chai thủy tinh.

cắt của quý

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm