Phẫn nộ cha bỏ rơi con đi ngắm ngôi sao phim cấp 3

Emdep.vn - Một người cha đã bị đuổi ra khỏi một sự kiện sau khi ông bỏ đứa con nhỏ của mình ở cửa ra vào để có thể chạy vào bên trong ngắm các cô gái chân dài, gợi cảm.
Một bức ảnh đã được đăng tải trên mạng xã hội mới đây cho thấy một đứa trẻ đang ngồi trên một chiếc xe đẩy bên ngoài sự kiện MCM Comic Con được tổ chức ở London, Anh. Bức ảnh có chú thích: “Ông bố nào đó đã bỏ rơi con mình ở đây để vào xem các người mẫu.” Bức ảnh đã thu hút hơn 10.000 lượt like trên mạng xã hội ngay sau đó. 
Phẫn nộ cha bỏ rơi con đi ngắm ngôi sao phim cấp 3
Đứa trẻ nhỏ ngồi trên chiếc xe đẩy bị bố bỏ rơi ở bên ngoài để vào xem các người mẫu
Được biết, tài khoản millb004 đã đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội. Anh cho biết 1 fan hâm mộ đã bỏ con nhỏ ở đó để có thể chạy vào trong tận mắt chứng kiến những cô nàng chân dài xinh đẹp. Người bố đã ở trong đó khá lâu và cứ để đứa trẻ một mình ở đó trong khi bản thân vẫn mải mê “dán mắt” vào hình ảnh những cô người mẫu siêu gợi cảm. 
Ở gần chiếc xe đẩy còn có một khu vực được dán đầy những bức ảnh hở hang của các người mẫu tham dự sự kiện.
Được biết, sự kiện MCM Comic Con được tổ chức 2 năm một lần mới đây đã diễn ra ở London, Anh và thu hút nhiều fan hâm mộ. Sự kiện này liên quan tới các nội dung anime, manga, game và cosplay vốn phổ biến ở Anh, Mỹ và Nhật Bản. 
Năm nay, sự kiện này tổ chức còn mời cả những người mẫu xinh đẹp, những cô gái chuyên quay webcam cho các game thủ xem và những ngôi sao phim cấp 3. Các người mẫu đều ăn mặc khá thiếu vải với bikini, váy ngắn. Chính bởi vậy, nhiều đấng mày râu đã rất háo hức với sự kiện này.
Tuy nhiên, hành động hâm mộ quá mức của ông bố trẻ kia đã bị nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.
Cho đến khi một trong những người mẫu tham dự sự kiện phát hiện ra chiếc xe đẩy, cô đã phải gọi cho các nhân viên an ninh để giải quyết tình hình. Họ cũng đã yêu cầu tìm kiếm ông bố và buộc anh phải ra khỏi sự kiện để có thể chăm sóc cho đứa con nhỏ.
Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bậc cha mẹ đã bình luận rằng ông bố này có vẻ khá vô tâm khi bỏ con nhỏ như vậy một mình giữa một sự kiện đông người như vậy. Các ông bố bà mẹ vẫn thường không dám bỏ con lại một mình dù chỉ trong thời gian ngắn.
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm