Hận bạn gái, chàng trai công khai ảnh nóng lên mạng xã hội

Emdep.vn - Một chàng trai đã quyết định thử lòng bạn gái mình bằng cách lập nick ảo trên mạng xã hội và anh đã nhận được một cái kết đắng lòng.
Vì đem lòng nghi ngờ sự chung thủy của người bạn gái, một chàng trai giấu tên ở Mỹ đã nghĩ ra cách thử lòng cô qua mạng xã hội. Anh lập một nick mới trên mạng xã hội Snapchat và bắt đầu làm quen, tán tỉnh chính người bạn gái của mình. 
Họ nhanh chóng có những cuộc trò chuyện thân mật qua lại với nhau. Tuy nhiên, cô gái không hề hay biết rằng người đang nói chuyện với mình lại chính là anh chàng bạn trai kia. 
Điều bất ngờ hơn cả, chẳng bao lâu sau vài cuộc trò chuyện, sau khi chàng trai giả vờ gạ gẫm, cô bạn gái đã nhanh chóng gửi những bức hình siêu hở hang của mình cho đối phương. Trong các bức ảnh này, cô gái liên tục vạch áo khoe ngực và chỉ mặc chiếc quần lót mỏng manh hoặc chụp cận cảnh cả vòng 3 nóng bỏng của mình.
Hận bạn gái, chàng trai công khai ảnh nóng lên mạng xã hội

Chẳng bao lâu sau cuộc trò chuyện, người bạn gái nhanh chóng gửi các bức hình nóng mắt cho tài khoản giả của chính bạn trai mình

Chứng kiến những hình ảnh thiếu vải của bạn gái, anh chàng mới bàng hoàng nhận ra bản chất của cô và bị sốc nặng. Quá tức giận, chàng trai ngay lập tức đăng tải công khai những hình ảnh nóng bỏng mà bạn gái gửi lên mạng xã hội kèm với lời bình: “Cuối cùng tôi đã tóm được cô ta.”
Chàng trai thậm chí còn đính kèm tên nick thật của anh, như ngầm thông báo cho cô gái biết sự thật mình là ai.
Ngay sau khi những bức ảnh bỏng mắt này được công khai, rất nhiều bạn bè đã bày tỏ rằng chàng trai thật xui xẻo khi gặp phải người bạn gái lẳng lơ này. Tuy nhiên, phía cô gái vẫn chưa có phản ứng gì trước hành động này của bạn trai mình.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo TS)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm