Giấu hàng cấm vào đồ chơi tình dục rồi nhét vào âm đạo

Emdep.vn - Với mục đích hòng qua được cửa an ninh tại sân bay khi đang vận chuyển cocaine, hai cô gái đã dùng các món đồ chơi tình dục làm công cụ để che mắt các nhân viên tại đây.
Vụ bắt giữ xảy ra tại sân bay quốc tế Cheddi Jagan ở Guyana khi các nhà chức trách phát hiện thấy hai người phụ nữ đến từ Saint Lucia đang đi bộ và có hành động khả nghi. Khi họ đi tới máy quét an ninh, các nhân viên đã yêu cầu kiểm tra kỹ hơn 2 người này.
Giấu hàng cấm vào đồ chơi tình dục rồi nhét vào âm đạo
Để qua mặt nhân viên an ninh tại sân bay, hai người phụ nữ đã đổ cocaine vào đồ chơi tình dục rồi nhét vào âm đạo của mình. (Ảnh minh họa)
Họ đã phát hiện ra có vật lạ trong âm đạo của cả 2 người phụ nữ. Sau khi yêu cầu lấy ra, các nhân viên an ninh mới bàng hoàng khi phát hiện đó là những món đồ chơi tình dục bình thường. Tuy nhiên, ở bên trong, chúng lại chứa rất nhiều cocaine. Cả hai người phụ nữ đều đã đổ cocaine nhét đầy trong món đồ chơi tình dục và đưa vào trong âm đạo của họ.
Chermisa Wheeler, 38 tuổi và Andree Willy đã bị buộc tội nhập lậu và vận chuyển trái phép cocaine bằng cách giấu trong âm đạo, hòng qua mặt được các cơ quan chức năng khi đi đến sân bay. 
Theo cơ quan cảnh sát, lượng cocaine được giấu ở vùng kín của Wheeler là 88 gram trong khi Willy giấu tới 298 gram cocaine vào trong âm đạo của mình. Đó thực sự là một con số khiến nhiều người kinh hãi.
Với tội danh vận chuyển cocaine trái phép, cả hai người phụ nữ này đều đã bị kết tội. Wheeler bị kết án 48 tháng tù giam và bị phạt 380 USD. Trong khi đó, Willy bị kết án 50 tháng ngồi bóc lịch và bị phạt 1300 USD.
Hải Đăng – (Dịch theo RO)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm