Nổi giận lôi đình, chồng thách thức vợ bằng cách nuốt đinh

Emdep.vn - Trận cãi vã căng thẳng khiến người chồng quyết định hành động điên rồ để thách thức vợ.
Chuyện vợ chồng xảy ra cãi vã là điều không thể tránh khỏi trong mỗi cuộc hôn nhân. Nhưng cách ứng phó của mỗi người chắc chắn sẽ khác nhau. Có người rất bình tĩnh, có người sẽ nổi cáu hoặc thậm chí làm những việc khá điên rồ vì tức giận. Trường hợp một ông chồng ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây đã khiến nhiều người thảng thốt vì cách xử lý vấn đề của anh.
Theo trang tin Ifeng News, Qi năm nay đã 36 tuổi và đang chung sống với vợ con mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng này bỗng xảy ra những bất đồng quan điểm dẫn đến một trận cãi vã nặng nề. Quá tức giận, Qi đã nuốt chửng một chiếc đinh dài tới 14cm vào bụng mình như để thách thức vợ.
Anh Qi đã nuốt chửng chiếc đinh dài 14cm vào bụng khi cãi nhau với vợ
Chiếc đinh cứ thế nằm trong bụng anh cho đến ngày hôm sau khiến Qi bị đau bụng liên tục. Lẽ ra nếu không có hiện tượng gì xảy ra, chắc hẳn Qi sẽ cứ thế điềm nhiên sống với chiếc đinh trong dạ dày của mình. Nhưng vì cơn đau kéo dài, vợ chồng Qi buộc phải vào bệnh viện.
Tại bệnh viện Thượng Hải, các bác sĩ đã sử dụng ống nội soi và phát hiện đầu của chiếc đinh bị mắc kẹt vào thành dạ dày trong bụng Qi, trong khi đó, đầu kia đã chui vào ruột non của anh. Họ yêu cầu anh phải được phẫu thuật ngay lập tức để không gây hậu quả nặng nề hơn.
May mắn thay, các bác sĩ đã có thể lấy được chiếc đinh dài ra ngoài và Qi đã không còn cảm thấy đau bụng nữa.
Nổi giận lôi đình, chồng thách thức vợ bằng cách nuốt đinh
Các bác sĩ đã phải phẫu thuật cho anh Qi mới lấy được chiếc đinh ra
Tuy đây là trường hợp đầy kỳ lạ nhưng không phải lần đầu tiên xảy ra ở Trung Quốc. Vào năm 2014, một người chồng đã nuốt chửng 8 cái ghim giấy trong một cuộc cãi nhau với vợ khi say rượu. Các bác sĩ đã phải rất vất vả mới lấy hết được số ghim này ra khỏi bụng anh.
Không rõ sau những hành động điên rồ này, mối quan hệ giữa các ông chồng và người vợ của mình có được cải thiện hay không. Nhưng rõ ràng, họ đã quá mạo hiểm và dại dột khi đánh cược mạng sống của mình như vậy.
Đọc thêm:
Thụy Du - Dịch theo SH
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm