Những anh chàng bán hàng khiến chị em "đứng ngồi không yên"

Emdep.vn - Nhờ thân hình quá đẹp trai mà gian hàng của những chàng trai này trở nên đông khách hơn hẳn.
Anh chàng bán sầu riêng đẹp trai như Châu Kiệt Luân
Nói đến những anh chàng bán hàng nổi tiếng, không thể thiếu được chàng trai bán sầu riêng ở Malaysia. Jordan Yeoh bất ngờ trở nên nổi tiếng sau một lần bán hàng giúp cô chú của mình. Jordan vốn là huấn luyện viên của một trung tâm thể hình nên anh có thân hình cuồn cuộn, săn chắc. Không những thế, khuôn mặt anh còn rất đẹp trai và được so sánh với ca sĩ Đài Loan - Châu Kiệt Luân.
Nhờ vẻ ngoài bắt mắt này mà anh nhanh chóng được nhiều người chụp hình lại và đăng tải trên mạng xã hội. Cũng nhờ đó mà gian hàng của gia đình anh trở nên đông khách hơn hẳn.
Jordan Yeoh bất ngờ trở nên nổi tiếng sau một lần bán sầu riêng giúp cô chú của mình
Anh còn được ví đẹp trai như ca sĩ Đài Loan - Châu Kiệt Luân
Anh chàng bán hoa quả 
Tại một khu chợ ở Đài Bắc, Đài Loan, nhiều chị em đã từng phải xuyến xao khi liên tục bắt gặp cảnh một anh chàng điển trai đứng bán hàng hoa quả ở đây. Gương mặt đẹp trai, thân hình nóng bỏng với cơ bụng 6 múi của anh chàng này đã nhận được không ít ánh nhìn ngưỡng mộ. Đặc biệt, giữa trời nắng nóng, anh chàng này còn thường xuyên cởi trần cho mát mẻ, khiến các chị em càng “điêu đứng”.
Được biết, chàng trai này tên là Wang Xianghong, 20 tuổi và có chiều cao của một người mẫu - 1,85m. Công việc bán hoa quả là công việc hàng ngày của anh. Nhưng vì có lợi thế về ngoại hình nên Wang còn làm người mẫu cho một công ty người mẫu của Đài Loan. 
Wang Xianghong bán hoa quả ở một khu chợ ở Đài Bắc, Đài Loan
Anh cao 1m85 và làm người mẫu cho một công ty người mẫu của Đài Loan
Anh chàng bán tào phớ
Khi bán tào phớ tại khu vực Bắc Đầu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, một anh chàng điển trai khác tiếp tục làm dậy sóng cư dân mạng khi để lộ thân hình 6 múi của mình.
Tuy danh tính của anh chàng không được tiết lộ nhưng cư dân mạng cũng phát hiện ra anh là con trai của chủ quán và thường phụ giúp bố mẹ trong lúc rảnh rỗi. Do đó, nhiều người còn quý mến anh hơn vì không những đẹp trai mà còn rất hiếu thảo.
Anh chàng bán tào phớ tại khu vực Bắc Đầu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan làm dậy sóng cư dân mạng khi để lộ thân hình 6 múi của mình
Anh thường phụ giúp bố mẹ trong lúc rảnh rỗi
Anh chàng bán bánh 
Anh chàng Du Thắng Luân, 20 tuổi, cao 1m85 đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội sau khi bức ảnh anh cởi trần đứng bán bánh ở một khu chợ thuộc Đông Hồ, quận Nội Hồ, thành phố Đài Bắc, Đài Loan được công khai. 
Cư dân mạng nhanh chóng lùng sục thông tin về anh chàng điển trai, nam tính, khỏe khoắn này và phát hiện anh đang học khoa thể dục trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc. Được biết, Du Thắng Luân thường tranh thủ thời gian cuối tuần để đi bán bánh kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, anh còn là một người mẫu, đã từng tham gia một số cuộc thi siêu mẫu và đạt được giải cao. Tên tuổi của anh đã lan nhanh trong giới người mẫu ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…
Du Thắng Luân bán bánh, kiếm thêm thu nhập khi vẫn còn là sinh viên đại học
Những anh chàng bán hàng khiến chị em 'đứng ngồi không yên'
Ngoài ra, anh còn là một người mẫu, đã từng tham gia một số cuộc thi siêu mẫu và đạt được giải cao
 
Thụy Du - TH
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm