Nhờ đặc điểm ít ai để ý, chị em phát hiện gã trai giả gái vào nhà tắm nữ

Emdep.vn - Khi anh ta nghe điện thoại, mọi người nhận thấy giọng trầm như đàn ông không phải là phụ nữ nên nhanh chóng lật tẩy gã trai đồi bại.
Theo Sina, một người đàn ông họ Lưu, sống tại thành phố Giang Tô, Trung Quốc mới bị bắt vì giả giái vào nhà tắm công cộng nữ chụp trộm ảnh.
Trong những ngày nóng nực, nhà tắm công cộng thuộc một khu công dân cư mới ở Hoài An, Giang Tô, Trung Quốc luôn đông khách. Hôm xảy ra sự việc, một người phụ nữ kỳ lạ xuất hiện tại đây thu hút không ít sự chú ý của các chị em xung quanh.
Một người đàn ông giả gái trà trộn vào nhà tắm công cộng nữ gây hoang mang.
Người phụ nữ này vào nhà tắm công cộng nhưng không cởi quần áo, tay cầm chiếc điện thoại chụp xung quanh. Hành động này của "cô" khiến nhiều người xung quanh cảm thấy bất bình thường. Bên cạnh đó, giọng người phụ nữ này khi nghe một cuộc điện thoại bất ngờ càng khiến họ cảm thấy "không ổn", nhiều người phản ánh nhận thấy giọng nói hơi trầm, giống đàn ông hơn phụ nữ.
Do đó, vài cô gái đã gọi điện báo cảnh sát. Một lúc sau, khi cảnh sát tới nơi, người phụ nữ này đã biến mất không thấy dấu vết. Tuy nhiên, nhờ hệ thống camera giám sát, cơ quan chức năng cũng phát hiện tung tích và thân phận của người phụ nữ kia. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên là nam không phải nữ, anh ta đội tóc giả, mặc váy để trà trộn vào nhà tắm công cộng. 
 Nhờ đặc điểm ít ai để ý, chị em phát hiện gã trai giả gái vào nhà tắm nữ
"Tôi thấy chị ta lén lút, cầm máy ảnh chụp liên tục. Khi đó, tôi cảm thấy vô cùng khó hiểu vì nơi đây toàn phụ nữ, chụp ảnh để làm gì? Không ngờ, đó lại là đàn ông." , chị Trương cho biết.
Cảnh sát lần theo dấu vết và bắt được một người đàn ông khả nghi. Sau khi áp giải về đồn cảnh sát lấy lời khai, người đàn ông này khai nhận năm nay 27 tuổi, đã có vợ con. Tuy nhiên, thời gian gần đây do quá buồn chán, anh quyết định mua tóc giả, kính mắt và khẩu trang hóa thân thành phụ nữ trà trộn vào nhà tắm công cộng để quay clip.
 
Bạch Ngân Theo Sina

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm