Nhìn cách tắm của bạn, đoán trúng phóc tính cách

Emdep.vn - Thông qua một vài thói quen khi tắm như: thích hát, thích tắm bồn, tắm dưới vòi sen... bạn sẽ đoán được phần nào tính cách của chính mình.
Bạn thường nghêu ngao hát mỗi khi tắm? bạn thích tắm bồn, tận hưởng từng lớp bong bóng tan hay thậm chí là mơ mộng ngẩn ngơ? Bạn thích tắm nước nóng hay nước lạnh? thích vừa tắm vừa đánh răng...
Những thói quen khi tắm tưởng chừng rất lạ này sẽ phần nào bật mí một phần tính cách của bạn.
1. Vừa tắm vừa hát vang
Bạn thích hát khi tắm không đồng nghĩa với việc bạn sở hữu khả năng ca hát. Tuy nhiên, bạn không quan tâm tới điều đó, bởi bạn là một người vui vẻ. Bạn không ngại để cả thế giới biết, bạn hát chẳng ra sao.
Bạn tự tin, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Điều này giúp bạn kết giao được với nhiều người, nhận được nhiều sự giúp đỡ bởi họ thích sự thẳng thắn, không ngại ngùng của bạn.
Thói quen khi tắm tiết lộ tính cách của bạn
2. Vừa tắm vừa đánh răng
Những người có thói quen vừa tắm vừa đánh răng thường muốn não bộ phát huy cao nhất khả năng khi làm việc. Bạn cho rằng, rõ ràng có thể đồng thời làm một lúc hai việc, vậy tại sao lại phải tắm xong rồi mới đánh răng?
Bạn thường nghĩ đến nhiều khả năng xảy ra trong công việc và cuộc sống, không muốn lãng phí bất cứ điều gì. Có thể, nó sẽ khiến bạn trở nên không kiên nhẫn, nhưng người xung quanh lại rất thích cách quản lý và vận dụng thời gian, tiền bạc của bạn.
Do đó, những người có thói quen vừa tắm vừa đánh răng dễ thành công trên con đường sự nghiệp.
Thói quen khi tắm tiết lộ tính cách của bạn
3. Thích tắm bồn bong bóng, từ từ chậm rãi
Những người có thói quen này thường không bao giờ để bản thân sống trong áp lực. Dù có áp lực, bạn cũng muốn thuận theo tự nhiên, từ từ hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Bạn có xu hướng thiên về những điều vui vẻ, tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái. Bạn là người không quan tâm đến cân nặng, bởi với bạn điều này do trời sinh.
Thói quen khi tắm tiết lộ tính cách của bạn
4. Tắm nhanh
Những người tắm nhanh nhiều khả năng không biết sắp xếp thời gian cũng như có thói quen đúng giờ. 
Tuy nhiên đừng lo lắng, đến muộn không có nghĩa là bạn làm việc tệ. Chẳng qua với bạn, có nhiều điều quan trọng hơn thôi, như gia đình và bạn bè.
Bạn biết chăm sóc người khác, đặt họ lên trên bản thân mình, điều này giúp chuyện tình cảm của bạn luôn suôn sẻ.
Thói quen khi tắm tiết lộ tính cách của bạn
6. Thích tắm nước lạnh
Bạn không phải người thích các hoạt động quá kích thích hay cảm giác hồi hộp, nhưng bạn lại rất dễ kích động. Do đó, nước lạnh sẽ giúp não bạn "mát hơn".
Do khá mẫn cảm nên bạn dễ nảy sinh cãi với với người khác. Tuy nhiên, bạn biết điểm dừng nên không bao giờ để mọi chuyện trở nên tiêu cực, không thể cứu vãn.
7. Vừa tắm vừa mơ mộng
Bạn là người có trí tưởng tượng phong phú. Tắm chính là lúc bạn tự do bay nhảy với chính đam mê của mình. Bạn là người dám ước mơ, sáng tạo, thích đi đây đi đó.
Điều này giúp ích nhiều cho bạn trong công việc. Đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.
Thói quen khi tắm tiết lộ tính cách của bạn
8. Thích đứng dưới vòi hoa sen bật nước
Bạn là người ưa mạo hiểm, thích đương đầu với thử thách và luôn khát khao chinh phục cái khó.
Bạn nổi bật giữa đám đông vì đầy sôi nổi, nhiệt huyết, dám đi đầu. Điều này giúp bạn được nhiều người yêu mến cũng như kết quả bất ngờ trong công việc và tình cảm.
Nhìn cách tắm của bạn, đoán trúng phóc tính cách
Bạch Ngân Theo TT
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm