Người đàn ông bị người tình cắt đứt "của quý" hốt hoảng chạy khỏi khách sạn

Emdep.vn - Một người đàn ông đã hốt hoảng chạy ra khỏi một khách sạn trong khi chỉ mặc vẻn vẹn chiếc quần lót và dính đầy máu.
Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều theo giờ địa phương vào ngày 13/9. Người đàn ông khoảng 50 tuổi có tên là Liu đã gặp một người phụ nữ có tên là Zhang tại một khách sạn địa phương. Cặp đôi được cho là đã quen biết nhau hơn 10 năm.
Người đàn ông bị người tình cắt đứt 'của quý' hốt hoảng chạy khỏi khách sạn
Liu chạy ra khỏi khách sạn với chiếc quần lót và người dính đầy máu
Liu cho biết hai người đã yêu nhau từ năm ngoái mặc dù thực tế Zhang đã kết hôn và có một đứa con. Theo Liu, anh đã rất mệt mỏi vào buổi chiều hôm đó. Liu kể lại rằng Zhang đã đưa cho anh một viên thuốc, mà anh nghi ngờ đó là một viên thuốc ngủ.
Anh cho biết, "lúc đó tôi ngủ như chết” và chợt tỉnh dậy sau khi thấy đau dữ dội. Khi nhìn xuống dưới, anh mới phát hiện ra mình đã mất đi “của quý”.  
Liu cho rằng Zhang làm vậy vì đã phát hiện ra ông còn có người khác, khiến cô ta bất an về mối quan hệ của họ.
Các nhân chứng đã nhìn thấy Liu chạy ra khỏi khách sạn trong khi chỉ mặc mỗi chiếc quần lót. Anh chạy vào một con hẻm nhỏ và cố tìm phần dương vật đã bị cắt. Vào thời điểm đó, phần cơ thể dưới của ông dính rất nhiều máu. Sau đó, Liu đã bắt một chiếc xe taxi đến bệnh viện. 
Sau khi vụ việc xảy ra, chủ khách sạn đã phát hiện giường và sàn nhà trong căn phòng họ thuê đều dính đầy máu.
Camera của khách sạn cho thấy vào khoảng thời gian xảy ra sự việc, một người phụ nữ tóc ngắn đã vội vã chạy xuống cầu thang để trốn. Người ta cho rằng đây chính là Zhang, người đã gây ra vụ việc. Cô còn mang theo một cái gì đó giống như hung khí dùng để cắt “của quý” của Liu. Cảnh sát hiện đã vào cuộc điều tra và Zhang vẫn đang chạy trốn.
 
Thụy Du – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm