Cô nàng bỏ ra 1 tỷ để được thành búp bê tình dục

Emdep.vn - Một cô nàng người mẫu đã dốc hết tài sản của mình để biến mơ ước của mình thành hiện thực là trở thành một nàng “búp bê tình dục sống”.
Victoria Wild, 30 tuổi đã bỏ ra 30.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) để nâng mũi, cấy ghép môi vĩnh viễn, tiêm botox và nâng ngực lên kích thước 32G giúp cô ấy trông giống như một cô búp bê tình dục đồ sộ. Victoria, thậm chí đã có kế hoạch độn mông và nâng ngực tăng thêm.
Cô người mẫu đến từ Cannes, Pháp, đã dùng toàn bộ số tiền mà cô kiếm được từ nghề người mẫu và nhận được thêm sự giúp đỡ tài chính của bạn trai.
Cô nàng bỏ ra 1 tỷ để biến thành búp bê tình dục
Victoria Wild khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ
Victoria nói: "Mọi người nhìn chằm chằm vào tôi khi đi trên đường và tôi thích cách tôi đi ra ngoài.” Cô cho hay, chính bạn trai của cô đã khuyến khích mình thực hiện giấc mơ trở thành búp bê tình dục. Cô cho rằng cô chưa bao giờ cảm thấy tự tin hơn và được những người đàn ông nhìn chằm chằm vào mình trên đường phố.
Cô chia sẻ: "Tôi đã có một tuổi thơ rất bình thường, sống trong một ngôi làng nhỏ ở miền quê. Tôi có mái tóc vàng rất mỏng, mọi người gọi tôi là búp bê Barbie. Nhưng tôi ghét bộ ngực nhỏ của mình. Tôi không thích bản thân mình hoặc cách tôi được mọi người nhìn vào. Tôi đã rất mặc cảm, tự ti. Tôi không biết gì về phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi đó nhưng tôi đã luôn mơ về việc mình giống như một con búp bê sexy với bộ ngực lớn và đôi môi lớn. Tôi thích vẻ ngoài của những con búp bê. Chúng rất tươi trẻ.”
Cô nàng bỏ ra 1 tỷ để biến thành búp bê tình dục
Victoria đã bỏ ra 30.000 bảng để biến mình thành búp bê tình dục như mơ ước từ bé
Tuy nhiên khi Victoria bắt đầu nghề người mẫu ở tuổi 20, cô đã nhận thức rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô “nhận ra mình đã có thể biến ước mơ của mình trở thành sự thật. Tôi có thể trở nên sexy, giống những nàng búp bê mà tôi đã luôn luôn hình dung trong đầu.”
Từ đó, Victoria bắt đầu tiết kiệm các khoản thu nhập để cô có thể đủ tiền thực hiện các ca phẫu thuật. Đến nay, bờ môi, bộ ngực, dáng dấp của cô đã hoàn toàn khác biệt.
Cô nàng bỏ ra 1 tỷ để biến thành búp bê tình dục
Giờ đây, khuôn mặt, thân hình của cô đều trở nên "đồ sộ"
Cô nàng bỏ ra 1 tỷ để được thành búp bê tình dục
Thân hình bốc lửa của cô nàng.
 
Thụy Du – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm