Ngạc nhiên cô gái thích ngủ với lợn quanh năm

(Em đẹp) - Một cô gái trẻ cùng chú lợn của mình đã khiến cư dân mạng phải “bấn loạn” mấy ngày hôm nay vì những bức ảnh “giường chiếu” của họ.
Được biết, cô gái này có tên là Zhu Zhou, 27 tuổi. Cô gái nhận nuôi chú lợn “Five Flower” từ nhiều năm trước cho đến khi Five Flower trở thành một con lợn trưởng thành 85kg như bây giờ.
Chân dung chú lợn "may mắn nhất quả đất"
Zhu Zhou không yêu thích chó như những người bạn của mình mà lại đặc biệt thích lợn. Đối với cô, nó cũng là một thú cưng đáng được yêu chiều và chăm sóc giống những loài vật khác. Zhu Zhou thực sự là một cô chủ tốt khi chăm lo chu đáo đến đời sống của Five Flower. Cô cho ăn, tắm rửa và dắt Five Flower đi dạo hàng ngày, thậm chí còn chia sẻ giường ngủ với chú lợn cưng này.
Những bức ảnh giữa cô và Five Flower đã nhận được sự thích thú từ cư dân mạng. Họ thích cách cô cưng chiều vật nuôi và chọn cho nó những bộ cánh thời thượng nhất để đi dạo phố.
Mặc dù là người đã có gia đình nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình cảm giữa cô và Five Flower cũng như việc cô cho nó ngủ chung giường mỗi tối. Thậm chí chồng của Zhu Zhou cũng hết sức ủng hộ cô trong chuyện này.
Chú lợn rất thích thú khi được ngủ chung giường với cô chủ.
Hiện trang Weibo cá nhân của cô đã đạt mốc 40.000 lượt người theo dõi. Rất nhiều người trong số đó đã dành thời gian vào thăm trang của Zhu Zhou mỗi ngày để được ngắm chú lợn “may mắn nhất quả đất”.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm