Lý do bất ngờ khiến gã biến thái nghiện trộm hàng trăm đôi giày của chị em

Emdep.vn - "Tôi rất thích những món đồ của nữ, đặc biệt là giày dép. Nếu không trộm tôi sẽ thấy khó chịu vô cùng." - Người đàn ông khai nhận sau khi bị bắt.

Giày dép là một trong những món đồ được phái nữ đặc biệt yêu thích. Họ sẵn sàng chi bộn tiền chỉ để sắm những đôi giày với hình dáng và màu sắc khác nhau: từ cao gót, đế bằng, búp bê cho đến những đôi boots cao cổ. Do đó, nói phụ nữ "nghiện" giày dép là việc hết sức bình thường. Nhưng điều này đối với một người đàn ông mà nói, lại vô cùng kỳ lạ.

Mới đây, một người đàn ông họ Dương, sống tại huyện Đại Ngộ, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc mới bị bắt sau nhiều lần ăn trộm giày nữ. Cảnh sát tìm thấy 160 đôi giày trong nhà người đàn ông này.

Gã biến thái trộm 160 đôi giày nữ vì... nghiện ngửi mùi
Gã biến thái trộm 160 đôi giày nữ vì... nghiện ngửi mùi
Những đôi giày đủ màu sắc kích cỡ chất đầy nhà người đàn ông này.

Theo Sina, người đàn ông này có hứng thú đặc biệt với những đôi giày. Do đó, anh không ngần ngại "cuỗm" bất cứ đôi nào anh gặp trên đường đi. Giám đốc một công ty gần nhà anh cho biết: "Trong một tháng có tới 5-6 nhân viên nữ công ty bị mất giày, mất nhiều đến nỗi có người không còn giày để đi. Ban đầu là mất giày, sau đó mất nội y, quần áo... Cuối cùng, chúng tôi phải cho lắp camera theo dõi. Tuy nhiên, camera vẫn không thể ngăn được tình trạng trộm cắp. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới những người sống quanh đây. Cuối cùng, chúng tôi đành báo cảnh sát."

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện tình trạng này còn diễn ra ở nhiều nơi trong huyện, tuy nhiên người dân đều thấy đồ không có giá trị lớn nên không trình báo.

Cảnh sát phải tốn không ít thời gian ẩn nấp mai phục mới tóm được nghi phạm họ Dương và tìm thấy 2 đôi giày cùng một bộ nội y nữ trên người anh ta.

Gã biến thái trộm 160 đôi giày nữ vì... nghiện ngửi mùi
Gã biến thái trộm 160 đôi giày nữ vì... nghiện ngửi mùi
Cảnh anh chàng trộm giày trong tủ đồ được chụp lại.
Khi đến nhà lục soát, cảnh sát phát hiện trong căn phòng nhỏ của anh chàng chất đầy giày dép với đủ loại kích cỡ, màu sắc, hình dáng. Số lượng giày lên tới 160 đôi. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều đồ nội y nữ khác.

"Tôi rất thích những món đồ của nữ, đặc biệt là giày dép. Nếu không trộm tôi sẽ thấy khó chịu vô cùng." - Người đàn ông khai nhận. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết mỗi lần trộm giày anh đều cảm thấy rất vui. Anh thích mùi hương trên những đôi giày phái đẹp đã qua sử dụng. Trộm xong anh không dùng, không tặng người khác mà chỉ muốn cất trong phòng.

Gã biến thái trộm 160 đôi giày nữ vì... nghiện ngửi mùi
Cảnh sát đang đếm số giày anh chàng ăn trộm được.
Lý do bất ngờ khiến gã biến thái nghiện trộm hàng trăm đôi giày của chị em
Cận cảnh hai đôi giày anh chàng đã ăn trộm.

Đại diện cảnh sát cho biết, họ nghi ngờ anh Dương mắc hội chứng "nghiện đồ vật", tuy không gây hại cho xã hội nhưng sẽ khiến người xung quanh cảm thấy phiền toái. Họ cũng kiến nghị,  nếu gặp những trường hợp như vậy, người dân phải lập tức báo cảnh sát và tự bảo quản đồ đạc cũng như chính bản thân mình.

Bạch Ngân - Theo Sina

Tags : Từ khóaXem thêm