Không chịu tắm rửa, dùng xịt khử mùi quá nhiều đến...chết ngạt

Emdep.vn - Vì không chịu tắm nên cậu bé đã dùng xịt khử mùi để che đậy mùi hôi cơ thể, nhưng chính điều này đã gây ra sự cố không ngờ.
Một thiếu niên có thói quen không bao giờ tắm rửa và sử dụng chất khử mùi để che đậy mùi cơ thể đã chết sau khi vô tình hít phải khí thoát ra từ những lọ khử mùi do xịt quá nhiều.
Thomas Townsend, 16 tuổi, sống ở Folkestone, Kent, nước Anh đã được tìm thấy khi đã tử vong trong phòng ngủ của mình. Điều đáng nói, xung quanh cậu là 42 lọ khử mùi, keo xịt tóc khác nhau.
Cậu bé Thomas Townsend, 16 tuổi, sống ở Folkestone, Kent, nước Anh đã không chịu tắm rửa, vệ sinh cơ thể
Một cuộc điều tra về cái chết của cậu đã được mở ra và họ bất ngờ phát hiện cậu bé đã chết vì “không chịu nổi những tác động của khí thoát ra từ những lọ khử mùi”. 
Mẹ cậu bé - Sally Townsend nói với Tòa án Folkestone Magistrates rằng cậu bé thường sử dụng chất khử mùi để che giấu mùi hôi cơ thể thay vì việc tắm rửa. Thomas không hề tắm bằng nước mà chỉ đứng xịt khử mùi, thậm chí cậu còn xịt rất nhiều và có khi phải xịt tới nửa lọ. Chính mẹ của Thomas cũng không hề biết con trai mình có nhiều lọ xịt khử mùi đến như vậy.
Khi được tìm thấy trong phòng ngủ, Thomas đã nằm gục xuống, không có dấu hiệu cậu bị ngộ độc do thức uống hay thuốc trong cơ thể của mình. Tiến sĩ Kareem Aboualfa đã tìm hiểu về nguyên nhân khiến Thomas tử vong. Ông cho biết, cậu đã bị tử vong do hít phải khí butan bên trong những lọ khử mùi. 
Cảnh sát đã điều tra và tìm thấy 42 lọ sản phẩm như chất khử mùi và xịt tóc. Cuối cùng, họ đã kết luận cậu bé đã dùng chất khử mùi quá nhiều và qua đời vì những tác động của khí butan.
Không chịu tắm rửa, dùng xịt khử mùi quá nhiều đến...chết ngạt
Cảnh sát kết luận cậu bé tử vong do hít phải quá nhiều khí butan thoát ra từ những lọ khử mùi.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm